|
lek.sri No. 0979
Jr. Member

like: 11
ออฟไลน์
กระทู้: 423
|
 |
« ตอบ #46 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2012, 08:06:11 pm » |
|
อย่างงี้ก็มีด้วย!
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Christ
Newbie
like: 0
ออฟไลน์
กระทู้: 25
|
 |
« ตอบ #47 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2012, 08:09:49 pm » |
|
คิดได้ไงขอรถคืนบ้าไปแล้ว ผมงงไม่เคยพบไม่เคยเจอ แต่อย่าไปคืนมันครับกว่าจะได้รถมามันแสนนานจะให้คืนฝันไปก่อน ส่วนของแถมที่ว่าเยอะ รู้ว่าเยอะแต่แรกรับจองทำไมหรือตอนแรกกลัวขายไม่ได้เลยยอม อยู่ๆขายดีจะมาบอกขอคืนเพราะของแถมเยอะมันถูกแล้วเหรอ. 0นี้ผมขอแบนด้วยครับ 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
THANES NO.399
บันทึกตะลอนวันหยุด
Newbie
like: 0
ออฟไลน์
เพศ: 
กระทู้: 134
|
 |
« ตอบ #48 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2012, 08:13:16 pm » |
|
เช็ครถดีๆครับ ว่ามียาบ้า หรือมัดกัญชาอยู่ในแผงประตูหรือยางอะไหล่รึเปล่า....... (ฮา...)  เห็นด้วยครับ เคสแบบนี้น่าสงสัย น่าเป็นไปได้
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
SOM9222
Newbie
like: 1
ออฟไลน์
กระทู้: 23
|
 |
« ตอบ #49 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2012, 08:18:53 pm » |
|
โห ไม่อยากเชื่อเลยแบบนี้ก้อมีในโลก 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
kung.26
Newbie
like: 2
ออฟไลน์
กระทู้: 275
|
 |
« ตอบ #50 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2012, 08:21:12 pm » |
|
ฟ้องกลับเลยครับ ข้อหา กรรโชกทรัพย์ เพราะเราทำสัญญาซื้อขายเรียบร้อยแล้ว 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
bcitnet
Newbie
like: 1
ออฟไลน์
กระทู้: 44
|
 |
« ตอบ #51 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2012, 09:04:29 pm » |
|
โทรถามไฟแนน์บอกว่าผ่านหมดทุกอย่างแล้วครับแต่ยังไม่ได้เข้าระบบยังยกเลิกได้ครับออกที่มิตรซูหนองบัวลำภูสาขาเพชรบูรณ์ครับจองไว้สีขาวแต่ได้สีน้ำตาลครับตอนนี้กำลังงง...เซ็งอย่างแรงไม่รู้จะทำอย่างงัย
ผมจองที่นี้เหมือนกัน 2.4 น้ำตาลทอง รอมาตั้งนานเลื่อนอ้างโน้นอ้างนี้ ถอนจอง ไปเอาเชียงใหม่ไม่ต้องรอเอารถมาเลย 2.4 ขาวมุขถอนจองเงินยังไม่ได้เลย 5000 บาท พรุ้งนี้จะโทรเข้าไปดูเงินจองสักหน่อย ผมคิดเหมือนกันว่าของแถมเรามากไป เลยไม่ปล่อยรถมา เลื่อนจนเรารอไม่ไหวให้ถอนจองเอง  เซล์ชื่ออะไรครับ
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 05, 2012, 09:12:55 pm โดย bcitnet »
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
siriyagorn
Sit2509
Newbie
like: 0
ออฟไลน์
เพศ: 
กระทู้: 127
|
 |
« ตอบ #53 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2012, 09:11:23 pm » |
|
ฟ้องเลย... อย่างงี้ก้อมีด้วย ...พิลึก ...คิดได้ไง...เกิดมาก้อเพิ่งเห็น... เซลมันเต็มบาทรึป้าว......ผมมีสื่อ มีทนายให้ด้วย เอาให้ดังทั้งประเทศ.. เอาไม..จัดเต็ม... โอ..สุดยอดดดดด คิดได้ไงว่ะ............
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Porerakcar
Newbie
like: 0
ออฟไลน์
กระทู้: 36
|
 |
« ตอบ #54 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2012, 10:20:45 pm » |
|
โทรถามไฟแนน์บอกว่าผ่านหมดทุกอย่างแล้วครับแต่ยังไม่ได้เข้าระบบยังยกเลิกได้ครับออกที่มิตรซูหนองบัวลำภูสาขาเพชรบูรณ์ครับจองไว้สีขาวแต่ได้สีน้ำตาลครับตอนนี้กำลังงง...เซ็งอย่างแรงไม่รู้จะทำอย่างงัย
ผมจองที่นี้เหมือนกัน 2.4 น้ำตาลทอง รอมาตั้งนานเลื่อนอ้างโน้นอ้างนี้ ถอนจอง ไปเอาเชียงใหม่ไม่ต้องรอเอารถมาเลย 2.4 ขาวมุขถอนจองเงินยังไม่ได้เลย 5000 บาท พรุ้งนี้จะโทรเข้าไปดูเงินจองสักหน่อย ผมคิดเหมือนกันว่าของแถมเรามากไป เลยไม่ปล่อยรถมา เลื่อนจนเรารอไม่ไหวให้ถอนจองเอง  เซล์ชื่ออะไรครับ ผู้จัดการเป็นคนขายเองครับแต่คนที่ไม่พอใจจะขอคืนรถเป็นตัวเจ้าของให้ผู้้จัดการโทรมาบอกว่าให้ส่วนลดขนาดนี้ขายให้ไม่ได้ทำไมโตโยต้า อีซูซุเขาไม่แถมอะไรสักอย่างทำไมขายได้ใครทำสัญยาได้ดอกเบี้ยพิเศษอะไรให้ยกเลิกหมดไม่พอใจก็ยอมคืนเงินจองใด้ทันทีเห็นบอกว่าเซ็งกันทั้นศูนย์เลยและผมเป็นเคสแรกและรับรถมาก่อนแล้วเขาเลยจะขอคืนของป๋าโชคดีแล่้วละครับที่ได้ที่อื่นคันของพี่สาวผมก็จองที่นี่ได้ของแถมมากกว่าผมอีกดีที่ถอนจองไปก่อนรอไม่ไหวเลยรอดตัวไปและเมื่อวานพี่ชายผมทีแลกจะจองและออกไทรตันตัวท๊อปที่นี่เจอเคสผมเข้าไปเลยไปจองและมีรถให้เลยที่พิษณุโลกของแถมเพรียบสบายไปเดี้ยวพรุ่งนี้จะลองคุยกับmmthดูตามที่ป๋าทั้งหลายแนะนำครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Taikek ปาทองดำ ID 022
|
 |
« ตอบ #55 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2012, 10:36:04 pm » |
|
โทรถามไฟแนน์บอกว่าผ่านหมดทุกอย่างแล้วครับแต่ยังไม่ได้เข้าระบบยังยกเลิกได้ครับออกที่มิตรซูหนองบัวลำภูสาขาเพชรบูรณ์ครับจองไว้สีขาวแต่ได้สีน้ำตาลครับตอนนี้กำลังงง...เซ็งอย่างแรงไม่รู้จะทำอย่างงัย
ผมจองที่นี้เหมือนกัน 2.4 น้ำตาลทอง รอมาตั้งนานเลื่อนอ้างโน้นอ้างนี้ ถอนจอง ไปเอาเชียงใหม่ไม่ต้องรอเอารถมาเลย 2.4 ขาวมุขถอนจองเงินยังไม่ได้เลย 5000 บาท พรุ้งนี้จะโทรเข้าไปดูเงินจองสักหน่อย ผมคิดเหมือนกันว่าของแถมเรามากไป เลยไม่ปล่อยรถมา เลื่อนจนเรารอไม่ไหวให้ถอนจองเอง  เซล์ชื่ออะไรครับ ผู้จัดการเป็นคนขายเองครับแต่คนที่ไม่พอใจจะขอคืนรถเป็นตัวเจ้าของให้ผู้้จัดการโทรมาบอกว่าให้ส่วนลดขนาดนี้ขายให้ไม่ได้ทำไมโตโยต้า อีซูซุเขาไม่แถมอะไรสักอย่างทำไมขายได้ใครทำสัญยาได้ดอกเบี้ยพิเศษอะไรให้ยกเลิกหมดไม่พอใจก็ยอมคืนเงินจองใด้ทันทีเห็นบอกว่าเซ็งกันทั้นศูนย์เลยและผมเป็นเคสแรกและรับรถมาก่อนแล้วเขาเลยจะขอคืนของป๋าโชคดีแล่้วละครับที่ได้ที่อื่นคันของพี่สาวผมก็จองที่นี่ได้ของแถมมากกว่าผมอีกดีที่ถอนจองไปก่อนรอไม่ไหวเลยรอดตัวไปและเมื่อวานพี่ชายผมทีแลกจะจองและออกไทรตันตัวท๊อปที่นี่เจอเคสผมเข้าไปเลยไปจองและมีรถให้เลยที่พิษณุโลกของแถมเพรียบสบายไปเดี้ยวพรุ่งนี้จะลองคุยกับmmthดูตามที่ป๋าทั้งหลายแนะนำครับ ผมว่าคุยกับ mmth ก็คงไม่ได้อะไรมาก (เพราะ showroom แถมอะไร mmth ไม่น่าเกี่่ยวข้อง เรื่องลดแจกแถมมากไปอาจโดน mmth ตำหนิด้วยซ้ำ) ผมว่า case นี้ โทษใครไม่ได้นอกจาก sale ที่ขายของ (อยากให้เราซื้อ เลยลดแจกแถมเกินอำนาจที่มี จนเจ้าของไม่ยอม และเดาว่า ถ้าไม่ได้รถคืนsaleต้องรับผิดชอบ) ผมว่าถ้าเราจ่ายเงินก้อนแรกแล้ว (มีคนเซ้นรับเรียบร้อย) รถเราก็รับขับมาตั้งสองเดือนแล้ว (เราเซ็นรับรถเรียบร้อย) แสดงว่าเริ่มผ่อนกับ bank แล้วใช่ไหม (หรือซื้อสด ถ้าซื้อสด ยิ่งไม่คืนใหญ่) ยังไงก็อย่าคืน เอกสารเรามีพร้อม ทาง showroom ต้องตามจดทะเบียนรถให้เราเรียบร้อยแล้วด้วย แจ้งความดีกว่าครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ 
|
|
|
jkhiphop
ชอบอะไรที่ขาวๆ ID : 1248
Jr. Member

like: 32
ออฟไลน์
เพศ: 
กระทู้: 855
2.5VG Turbo 4WD ขาวมุก 2012 ที่เก่าเรียกน้าต่อ ตอนนี้เป็นป๋าต่อ
|
 |
« ตอบ #56 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2012, 10:48:49 pm » |
|
ลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน กันเหนียว ไม่ต้องคืนครับ อ่านบางความเห็น กลัวมียาเสพติด บางความเห็นได้ทอง  แต่เรียกคืนเพราะแถมเยอะ พึ่งเคยได้ยิน แหม......ทำ....ไป....ได้ 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
จอง 12/1/55 รับ 16/5/55 125 วันแห่งการรอคอย ID : 1248 
|
|
|
A_NURU
Newbie
like: 0
ออฟไลน์
เพศ: 
กระทู้: 91
|
 |
« ตอบ #57 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2012, 11:11:34 pm » |
|
ผมว่านะ ไม่ต้องคืน ไม่ต้องสนใจ ไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้น ถ้าจ่ายเงินไฟแนนซ์เมื่อไหร่ รถก็เป็นของเรา100% แล้วครับ
หรือไม่นะ คืนก็ได้ จ่ายเงินคืนมาทั้งหมด พร้อมดอกเบี้ย จ่ายค่าของแต่งทั้งหมดที่ติดไปแล้วด้วย พร้อมค่าเสียโอกาส
สุดท้าย จะคืนก็ต่อเมื่อได้รถคันใหม่แล้ว ระหว่างรอก็ไม่ต้องคืนรถครับ ใช้ไปจนกว่าจะได้รถ เอาไหมแบบนี้ ถ้าตกลงค่อยคืนครับ
นานๆ เราจะได้เปรียบซะที ต้องเอาให้เข็ดครับ อย่ายอมนะครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
thekop07
|
 |
« ตอบ #58 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2012, 11:36:09 pm » |
|
ฟ้องไปก็ชนะทุกศาล ... เอกสารก็เซ็นต์รับกันหมดแล้ว ไหนจะเงินดาวน์ ขอคืนก็คิดดอกเบี้ยเงินดาวน์ไปด้วย โดนเข้าไปอาจจะแพงกว่าราคาของแถมอีก อย่างที่ป๋าเอบอก นานๆลูกค้าจะได้เปรียบ เอามันให้เจ๊ง!!!! อิอิ 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
kanapot
Jr. Member

like: 5
ออฟไลน์
เพศ: 
กระทู้: 653
ID : 666
|
 |
« ตอบ #59 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2012, 11:48:38 pm » |
|
ก่อนจะเอารถออกจากศูนย์จะมีการเซ็นเอกสารหลายอย่างวางเงินดาวน์ด้วย (กรณีผ่อน) แล้วทางศูนย์จะแจ้งกับประกันภัยชั้น 1 ศรีเมือง เราจึงจะเอารถออกจากศูนย์ได้ แล้วอีกประมาณ 2-3 สัปดาห์ก็จะมีเอกสารประกันภัยส่งมาที่บ้านของเรา ก็จะมีชื่อผู้ทำประกันภัย(ชื่อคนซื้อ) ผู้เอาประกัน (แบงค์ที่เราผ่อนด้วย) แล้วจะมีเอกสารอีกอย่างคือ สัญญาเช่าซื้อรถยนต์จากแบงค์ที่เราผ่อน (กรณีผ่อน) ถ้ามีการเซ็นเอกสารครบถ้วนแล้ว รถจะเป็นของแบงค์ (ผู้ถือกรรมสิทธิ์) แต่ผู้ครอบครองรถคือคนที่เช่าซื้อ ถ้า...จะเอารถคืนให้...ฟ้องกับแบงค์เอา ให้มีคำสั่งศาลมาค่อยคืน... ทั้งหมดนี้เป็นความเห็นส่วนตัวนะครับ และในกรณีเอกสารเรียบร้อยแล้ว
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 05, 2012, 11:54:03 pm โดย kanapot »
|
บันทึกการเข้า
|
Pajero Sport MY12 Brown Edition 30 December 2011
|
|
|
|