สวัสดีครับปาปักษ์ใต้ ที่น่ารักทุกๆ ท่าน...

ผม และผบ.ขอขอบคุณสมาชิกปาปักษ์ใต้ทุกๆ ท่านที่ได้พาผมและผบ. ไปเที่ยวอย่างสนุกสนานมากมาย จนไม่อยากกลับเลยครับผม
นับจากวินาทีแรกที่ผม และผบ.ไปถึงสนามบินหาดใหญ่ ก็ได้รับการต้อนรับจากน้องแอ้นท์ น้องตี้ ที่ไปรับถึงสนามบิน จนมาถึงร้านอาหารบ้านสวนกาแฟ
(ถ้าผมจำไม่ผิด) ได้เจอป๋าๆ และผบ. ปาปักษ์ใต้ทุกๆ ท่านให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และเป็นกันเองอีกเช่นกัน ทริปนี้ผมมีความสุข สนุกสนานมากมายที่
ได้เจอทุกๆ ท่าน ส่วนผบ.ผมเองซึ่งไม่ค่อยจะได้ไปทริปกับปาเจโร่ฯ มากเท่าไหร่ ถึงกับบอกว่าปาเจโร่ปักษ์ใต้น่ารักมากๆ เป็นกันเอง ผบ. ผมฝากขอบคุณ
ทุกๆ ท่านมาด้วยครับผม...
ขอบคุณหมอเป้, ป๋าพีระ ที่เป็นธุระจัดการทริปนี้ ทำให้ผมและผบ.ได้ไปเที่ยวอย่างสนุกสนานมากมาย

ขอบคุณป๋าชำนาญและครอบครัว ที่เอาของฝากมาให้ถึงเก็นติ้งฯ สวยมากๆ ครับ

ขอบคุณป๋าธรรม ที่มาพูดคุยด้วยที่ร้านอาหาร (คู่แข่งป๋าลุ้น เสนอขาย Samsung Galaxy Note ให้กับสมาชิก)

ขอบคุณป่าหนุ่ม ที่ให้การต้อนรับที่โรงพยาบาล เจอกันแป็ปเดียวยังคุยได้เท่าไหร่เลย

ขอบคุณหมอเป้และครอบครัว, ป๋าพีระและครอบครัว, ป๋าแอ้นท์-น้องเยียร์-น้องเจ, ป๋าตี้-น้องบุ๋ม, ป๋าเอกและครอบครัว, ป๋าอ้อและครอบครัว,
ป๋าอู๊ดดี้และครอบครัว, ป๋าสมชายและครอบครัว, หมอนัท และทุกๆ ท่าน ที่คอยถามผมและผบ.ตลอดว่าสนุกไม๊ ขอบอกว่า สนุกมากๆๆๆๆๆ ครับ

แล้วพบกันที่งานครบรอบ 1 ปี ที่ชะอำนะครับทุกๆ ท่าน
