อย่าพาดพิงกันเลยครับ เพราะที่ป๋าป่านรีวิว
เป็นการเข้าไปใช้บริการเช็ค 1000 กม. ไม่ได้เข้าไปเคลม
แต่ที่ป๋าๆไปเคลม ชิ้นส่วน มันคนละประเด็นกับการให้บริการขั้นพื้นฐานถ้าออกมาในรูปแบบนี้ ผมว่าต่อไปคงไม่มีใครกล้ามารีวิวอะไรให้เราได้อ่านกันแน่ๆเลยครับ
ยอมเสียละเวลา เพื่อมาแชร์ข้อมูลแล้ว ก็โดนพาดพิงแบบนี้ มันใช่สิ่งที่เขาต้องได้รับหรือป่าว
ด้วยความเคารพทุกฝ่ายครับ

ขอย้ำข้อความตามป๋าแจ๊คครับ ป๋าป่านอย่าได้คิดมาก
ถ้าแค่เช็คระยะ ถ่ายน้ำมันเครื่องเฉยๆ คงไม่เกิดเหตุการณ์อย่างนี้ พอไปเคลมของ กลายเป็นหนังคนละม้วน รักษาผลประโยชน์ให้บริษัทดีจริงๆ

แล้วป๋าเก่ง ติดแก๊สมา การใช้เป็นอย่างไรบ้างครับ
ใช้ดีอยู่ครับป๋าแจ๊ค ยังไม่มีปัญหาใดๆ ช่วยยืดระยะทางได้เยอะ น้ำมันล้วนเติมเต็มถังวิ่งได้ 650 ก.ม. พอใช้ระบบ DDF ผสมแก๊ส LPG วิ่งได้ 750-800 ก.ม. ในความเร็วที่เท่ากัน และลักษณะการขับเหมือนเดิม ราคาน้ำมันดีเซล+LPG ตก ก.ม.ละ 2.80 บาท (จากเดิมดีเซลล้วน ก.ม.ละ 4 บาท) ผมชอบตรงที่ถังเีดียววิ่ง กทม.-เชียงใหม่ ไม่ต้องแวะเติมน้ำมันระหว่างทางเท่านั้นเองครับ
ปล. เป็นเรื่องส่วนบุคคลนะครับ ป๋าท่านอื่นไม่ต้องมาแย้งว่า พังๆๆๆ เดี๋ยวก็พังๆๆ ไม่คุ้ม อย่างงั้นอย่างงี้ ผมศึกษามาดีพอสมควรแล้วจึงตัดสินใจ จนผมเบื่อเข้าไปเล่นในห้อง LPG แล้ว ถ้าเครื่องจะพังจริง ผมจะได้วางเบนซิน V6 ชนเกียร์ 4WD เป็นคันแรกของประเทศไทยไปเลย
อยากติดเหมือนป๋าเก่งเหมือนกันครับ เเต่ ผบ. เค้าไม่ค่อยเห็นด้วย สงสัยได้รอครอบเเสนห้า จะได้ทำอะไรได้สะดวกหน่อย
ใช้รถเเก๊ส เเล้วมาใช้ดีเซล คชจ. เพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวเลย เฮ้อ