สวัสดีครับผมเสือเองครับ
เมื่อวานผมไปเฝ้าเยี่ยมแม่มาตอนนี้ออกจากห้อง ไอซียู เรียบร้อยแล้วครับ อาการถือว่าปลอดภัยครับ กระดูกเชิงกรานของขาด้านขวาแตกเปลี่ยนเบ้ากระดูกใหม่ครับ ส่วนเรื่องอาการทางด้านสมองไม่ได้รับผลกระทบแต่กระโหลกยุบนิดนึงครับหมอบอกเด๋วก็เป็นปกติครับ แต่แม่ก็มีอาการปวดที่แผลหลังการผ่าตัดครับ แล้วทีนี้เนี่ยผมจะขอปรึกษากับพี่ๆ เพื่อนๆ ในที่ๆนี้ว่า เหมือนเหตุการณ์ของผมเนี่ย เป็นไปได้มั๊ยครับว่า
ยาง รถผมเพิ่งได้แค่ 6 วัน ยางจะเกิดระเบิดได้อย่างไรครับ ทั้งๆ ที่เป็นรถใหม่ป้ายแดงแถมตอนที่ออกยังไม่ได้เปิดตัวแถลงข่าวเป็นทางการครับ
ไม่รู้ว่าพี่ๆ เพื่อนๆ คิดเหมือนกันกับผมรึเปล่าครับ แล้วถ้าเป็นทางที่กล่าวมาในข้างต้นผมสามารถร้องเรียนหรือดำเนินการได้อย่างไรบ้างครับ
ถ้าพี่ๆ เพื่อนๆ คนไหนมีคำแนะนำ ฝากเบอร์ไว้ในที่นี่ได้นะครับเดี๋ยวผมจะกลับครับ
090 - 6488997 เสือนะครับ
ผมขอขอบคุณทุกๆ กำลังใจน่ะครับ ทั้งๆที่ทุกๆคนยังไม่รู้จักหน้าตาผม ไม่รู้ว่าผมเป็นใคร แต่ในที่แห่งนี้ล้วนมีแต่สิ่งดีๆ ให้กับผมกับแม่ผม
ผมยอมรับนับถือเลยว่าที่แห่งนี้เนี่ยมีแต่คำว่าเพื่อน และมิตรภาพจริงๆ ครับ
pm เบอร์ให้แล้วนะครับ เรื่องประกันโทรปรึกษาได้