หัวข้อ: หนูขอรบกวนป๋าๆหน่อยน่ะค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: Kalasin165 ที่ สิงหาคม 05, 2012, 02:39:37 am crying ถ้าหนูอยากเอา ปาตัว 2.5 gls ของหนูไปติด gps ให้เหมือนกับตัว 2.5 gt หนูอยากทราบว่าจะทำได้มั้ย หนูจะต้องทำยังไงหรอค่ะ ราคาเท่าไร อยากให้ป๋าๆช่วยแน่ะนำหน่อยอ่ะค่ะหนูไม่ใีความรู้เรื่องรถเลยค่ะ ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยม
หัวข้อ: Re: หนูขอรบกวนป๋าๆหน่อยน่ะค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: neomatrixhg ที่ สิงหาคม 05, 2012, 05:28:15 am ขอออกตัวก่อนน่ะครับว่าผมก็ไม่มีความรู้เรื่องนี้มากนัก อ่ะคับ แต่ผมใช้ปาตัว 2.5gt อยู่แต่ก็ไม่มีgpsติดมาให้กะรถน่ะครับ รู้สึกว่าต้องไปติดตั้งเอง ถ้าจะเอาแบบเป็นลงโปรแกรมไปกะตัวหน้าจอที่มากะรถเลยของ Alphine ก้อเป็นหมื่นอ่ะครับ แต่ถ้าไปติดของเจ้าอื่น ก็จะต้องเอาตัว gps ของเจ้าอื่นซ่อนไว้ในเก๊ะหน้ารถแล้วก็ต่อสายมาออกทางจออีกทีครับ
ส่วนราคาผมไม่รู้จริงๆครับ แต่เดี๋ยวป๋าๆในบ้านนี้เขาก็มาช่วยตอบครับ ไม่ต้องห่วงคร๊าฟฟ ป๋าๆเขาเก่ง ^^ สาธุ สาธุ สาธุ ยิรดีต้อนรับสู่บ้านหลังนี้ครับ ของผมออกก้อเพิ่งออกมาวันที่ 3 กรกฎาคม คับ crying crying crying หัวข้อ: Re: หนูขอรบกวนป๋าๆหน่อยน่ะค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: Kalasin165 ที่ สิงหาคม 05, 2012, 06:52:03 am ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ eie
หัวข้อ: Re: หนูขอรบกวนป๋าๆหน่อยน่ะค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: pong1937 ที่ สิงหาคม 05, 2012, 12:58:33 pm ใช้ 2.5 gt เคยลองดู gps alpine แต่มันแพงไป เลยซื้ garmin ใช้ซะ สะดวกดี
หัวข้อ: Re: หนูขอรบกวนป๋าๆหน่อยน่ะค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: tawaan2011 ที่ สิงหาคม 05, 2012, 02:28:50 pm ใช้gpsเป็นแบบแยกต่างหากดีกว่าราคามีตั้แต่1000ปลาย-5-6000 แต่ตัวglsไม่มีหน้าจอมาให้ด้วยส่วนที่มีหน้าเอาไว้ดูหนังฟังเพลงดีกว่า.
หัวข้อ: Re: หนูขอรบกวนป๋าๆหน่อยน่ะค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: ruth ที่ สิงหาคม 05, 2012, 03:33:00 pm แนะนำว่าซื้อแบบแยกดีกว่าครับ ของ garmin เดี๋ยวนี้ราคาก็ไม่แพงแล้วเริ่มต้นที่ 3พันกว่าบาท garmin หน้าตาแผนที่อาจไม่ค่อยสวยมากนักแต่มันแม่นเรื่องเส้นทางครับ ถ้าถนนสายหลัก หรือในเมืองทุกยี่ห้อไม่ค่อยต่างกันเท่าไหร่ แต่พอระดับซอย หรือทางสายรองพวกเลข 3ตัว 4ตัว หรือถนน รพช. ผมว่า garmin แม่นกว่า แถมย้ายไปติดคันอื่นก็ได้ ที่ผมใช้อยู่นี่ก็ตั้งแต่รถคันเก่าร่วมๆ 3 ปีแล้ว ขนาดไม่ได้ up แผนที่ทุกวันนี้ก็ยังใช้งานได้ดีอยู่ อยากได้รุ่นใหม่ๆ option ใหม่ๆบ้าง ผบ.ก็ยังไม่อนุมัติเพราะของเก่ามันยังไม่ยอมพังซักที
|