หัวข้อ: ขอคำแนะนำติดจอกลางที่คลองถม เริ่มหัวข้อโดย: aumdon ที่ กรกฎาคม 16, 2012, 10:33:32 am อยากติดจอกลางให้เด็ก ๆ เพื่อนสอบถามที่คลองถมของZulex 11" ราคาพร้อมติดตั้ง 4200
ไม่แน่ใจว่าจะมีคุณภาพในการติดตั้งดีหรือเปล่า ป๋าท่านใดเคยไปติดที่คลองถมบ้างช่วยแนะนำร้าน และราคาด้วยครับ ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: ขอคำแนะนำติดจอกลางที่คลองถม เริ่มหัวข้อโดย: pajerosportman ที่ กรกฎาคม 20, 2012, 09:36:07 pm อยากติดจอกลางให้เด็ก ๆ เพื่อนสอบถามที่คลองถมของZulex 11" ราคาพร้อมติดตั้ง 4200 ถ้าจะว่ากันถึงราคาที่ท่านว่ามา ถือว่าไม่สูงจนเกินเหตุครับไม่แน่ใจว่าจะมีคุณภาพในการติดตั้งดีหรือเปล่า ป๋าท่านใดเคยไปติดที่คลองถมบ้างช่วยแนะนำร้าน และราคาด้วยครับ ขอบคุณครับ ของผมที่ติดมายี่ห้อเดียวกันกับท่านแต่ขนาดแค่ 9 นิ้ว จ่ายไปรวมค่าติดตั้งแล้ว 6000 บาทขาดตัว แต่ถ้าถามถึงการติดตั้งที่...คลองถม..ผมไม่กล้าคอนเฟริมครับ กลัว...พลาด...เหมียนตอนคอนเฟริม. faint.ลิเดีย เดี๋ยวโดนเรียกค่าเสียหายอีก :D :D :D หัวข้อ: Re: ขอคำแนะนำติดจอกลางที่คลองถม เริ่มหัวข้อโดย: อิษฏ์_สุบิน ปาศาลายา ฮาเฮ.. ที่ กรกฎาคม 20, 2012, 09:40:27 pm สิ่งที่เชื่อ คือสิ่งที่เฮด สิ่งที่เฮดคือสิ่งที่เชื่อ จัดไปเลยป๋า victory victory
หัวข้อ: Re: ขอคำแนะนำติดจอกลางที่คลองถม เริ่มหัวข้อโดย: jkhiphop ที่ กรกฎาคม 21, 2012, 03:36:48 pm อยากติดจอกลางให้เด็ก ๆ เพื่อนสอบถามที่คลองถมของZulex 11" ราคาพร้อมติดตั้ง 4200 ไม่แน่ใจว่าจะมีคุณภาพในการติดตั้งดีหรือเปล่า ป๋าท่านใดเคยไปติดที่คลองถมบ้างช่วยแนะนำร้าน และราคาด้วยครับ ขอบคุณครับ ราคานี้พร้อม Tuner TV (ตัวรับสัญญาณ TV ) ด้วยหรือเปล่าครับ หรือมีมาในตัวของจอกลางเลย หรือป๋าไม่สนใจดู TV อยู่แล้ว smile.. หัวข้อ: Re: ขอคำแนะนำติดจอกลางที่คลองถม เริ่มหัวข้อโดย: jkhiphop ที่ กรกฎาคม 21, 2012, 03:39:22 pm สิ่งที่เชื่อ คือสิ่งที่เฮด สิ่งที่เฮดคือสิ่งที่เชื่อ จัดไปเลยป๋า victory victory สรุปแว่...เฮดในสิ่งที่เซื่อ และเซื่อในสิ่งที่เฮด แม่นบ่...ป๋าอิษฏ์ 5555 หัวข้อ: Re: ขอคำแนะนำติดจอกลางที่คลองถม เริ่มหัวข้อโดย: Yo ที่ กรกฎาคม 22, 2012, 08:30:40 pm งานเร็วราคาขึ้นอยู่กับร้าน ส่วนใหญ่ร้านขายอย่างเดียว ส่วนช่างจะรับงานต่อจากร้าน ถ้าคิดจะติดต้องดูให้ดีการรื้อ การเดินสายไฟ ที่สำคัญการรับประกัน ต้องคุยดีๆนะครับ
งานเร็วๆ อากาศร้อนๆ ตานี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับเจ้าของกระทู้แล้วละครับว่าจะตัดสินใจอย่างไร หัวข้อ: Re: ขอคำแนะนำติดจอกลางที่คลองถม เริ่มหัวข้อโดย: โอ_ทุ่งครุ ที่ กรกฎาคม 22, 2012, 08:38:14 pm งานเร็วราคาขึ้นอยู่กับร้าน ส่วนใหญ่ร้านขายอย่างเดียว ส่วนช่างจะรับงานต่อจากร้าน ถ้าคิดจะติดต้องดูให้ดีการรื้อ การเดินสายไฟ ที่สำคัญการรับประกัน ต้องคุยดีๆนะครับ ตาม ment นี้เลยครับงานเร็วๆ อากาศร้อนๆ ตานี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับเจ้าของกระทู้แล้วละครับว่าจะตัดสินใจอย่างไร หัวข้อ: Re: ขอคำแนะนำติดจอกลางที่คลองถม เริ่มหัวข้อโดย: wincar ที่ กรกฎาคม 23, 2012, 08:51:21 am ราคานี้ซื้อที่คลองถมให้ดีดเป็น12เลยคับ11นิ้วเสียง่ายที่ศูนย์ใหญ่ของใกล้หมดเดี๋ยวไม่มีเปลี่ยน
|