หัวข้อ: บางครั้งแอบดีใจนะครับ ที่ศูนย์มิตซุไม่ไฮเทค เริ่มหัวข้อโดย: seto16(เอก) ที่ พฤษภาคม 04, 2012, 04:27:03 pm คือมาคิดเล่นๆๆ
ถ้าเราแอบทำอะไรไปแล้วศูนย์แรกไม่รับ เราก็ยังไปต่อที่อื่นได้แล้วทำหน้าแบ๊วๆๆๆ หนูไม่รู้ เพราะว่าระบบไม่ออนไลน์ O0 O0 O0 ใครแอบคิดเหมือนผมบ้างครับ 8) 8) yeh yeh หัวข้อ: Re: บางครั้งแอบดีใจนะครับ ที่ศูนย์มิตซุไม่ไฮเทค เริ่มหัวข้อโดย: sdps ที่ พฤษภาคม 04, 2012, 05:31:22 pm แล้วป๋าเอก จะทำอะไรล่ะครับ ที่ไม่ให้ 0 เค้ารู้น่ะ
หัวข้อ: Re: บางครั้งแอบดีใจนะครับ ที่ศูนย์มิตซุไม่ไฮเทค เริ่มหัวข้อโดย: seto16(เอก) ที่ พฤษภาคม 04, 2012, 08:26:06 pm :D :D เบื่อคนรู้ทันจริงๆครับ
แบบว่าถ้าเราติดกล่อง หรือไปทำอะไรมาเนี่ยครับ แล้วเิกิดอยู่ดีๆ อะไรไม่รู้เสียที่เครื่อง ศูนย์ก็โบ้ยมาเราเลย(เรื่องถนัดของศูนย์เค้าเลยการหาข้ออ้างเนี่ย) ว่าเราไปทำบลาๆๆๆจนเครื่องพัง ไม่รับเคลม... ถ้าเป็นระบบออนไลน์เราอาจจะโดนบันทึกลงในระบบ แต่มิตซู ไม่มีออนไลน์อาจจะไม่ได้บันทึกใว้ เราก็แอบถอดๆๆๆสิ่งแปลกปลอมออก แล้ววิ่งไปหาอีกที่แล้วทำหน้าแบบว่า หนูไม่รู้ หนูขับดีๆมันก็เป็นแบบนี้หละค่ะ พี่ช่วยหนูด้วยนะ่ค่ะ รถหนูเพิ่งออกมาเอง... :-* :-* แนวๆนี้ครับ ;) ;) หัวข้อ: Re: บางครั้งแอบดีใจนะครับ ที่ศูนย์มิตซุไม่ไฮเทค เริ่มหัวข้อโดย: birdyman ที่ พฤษภาคม 04, 2012, 09:09:31 pm คราวนี้ก็ไม่ลับแล้วล่ะครับ ชี้โพรงให้กระรอกเลยทีนี้ ตกใจ
หัวข้อ: Re: บางครั้งแอบดีใจนะครับ ที่ศูนย์มิตซุไม่ไฮเทค เริ่มหัวข้อโดย: seto16(เอก) ที่ พฤษภาคม 04, 2012, 09:12:21 pm คราวนี้ก็ไม่ลับแล้วล่ะครับ ชี้โพรงให้กระรอกเลยทีนี้ ตกใจ ตอนนี้กระรอกน่าจะหลับอยู่ครับ :D :Dอิๆๆ ไม่ก็ยิงกระรอกมาคั่วกลิ้งเลยดีกว่า...เป็นกับแกล้มไปเลย... oop oop oop หัวข้อ: Re: บางครั้งแอบดีใจนะครับ ที่ศูนย์มิตซุไม่ไฮเทค เริ่มหัวข้อโดย: srnw7 ที่ พฤษภาคม 04, 2012, 09:35:17 pm :D :D เบื่อคนรู้ทันจริงๆครับ แบบว่าถ้าเราติดกล่อง หรือไปทำอะไรมาเนี่ยครับ แล้วเิกิดอยู่ดีๆ อะไรไม่รู้เสียที่เครื่อง ศูนย์ก็โบ้ยมาเราเลย(เรื่องถนัดของศูนย์เค้าเลยการหาข้ออ้างเนี่ย) ว่าเราไปทำบลาๆๆๆจนเครื่องพัง ไม่รับเคลม... ถ้าเป็นระบบออนไลน์เราอาจจะโดนบันทึกลงในระบบ แต่มิตซู ไม่มีออนไลน์อาจจะไม่ได้บันทึกใว้ เราก็แอบถอดๆๆๆสิ่งแปลกปลอมออก แล้ววิ่งไปหาอีกที่แล้วทำหน้าแบบว่า หนูไม่รู้ หนูขับดีๆมันก็เป็นแบบนี้หละค่ะ พี่ช่วยหนูด้วยนะ่ค่ะ รถหนูเพิ่งออกมาเอง... :-* :-* แนวๆนี้ครับ ;) ;) เอ่อ คือว่า มุสาวาทา เวระมะนีฯ เด้อจ้า พ่อคุณ อิอิ หัวข้อ: Re: บางครั้งแอบดีใจนะครับ ที่ศูนย์มิตซุไม่ไฮเทค เริ่มหัวข้อโดย: seto16(เอก) ที่ พฤษภาคม 04, 2012, 09:45:20 pm :D :D เบื่อคนรู้ทันจริงๆครับ แบบว่าถ้าเราติดกล่อง หรือไปทำอะไรมาเนี่ยครับ แล้วเิกิดอยู่ดีๆ อะไรไม่รู้เสียที่เครื่อง ศูนย์ก็โบ้ยมาเราเลย(เรื่องถนัดของศูนย์เค้าเลยการหาข้ออ้างเนี่ย) ว่าเราไปทำบลาๆๆๆจนเครื่องพัง ไม่รับเคลม... ถ้าเป็นระบบออนไลน์เราอาจจะโดนบันทึกลงในระบบ แต่มิตซู ไม่มีออนไลน์อาจจะไม่ได้บันทึกใว้ เราก็แอบถอดๆๆๆสิ่งแปลกปลอมออก แล้ววิ่งไปหาอีกที่แล้วทำหน้าแบบว่า หนูไม่รู้ หนูขับดีๆมันก็เป็นแบบนี้หละค่ะ พี่ช่วยหนูด้วยนะ่ค่ะ รถหนูเพิ่งออกมาเอง... :-* :-* แนวๆนี้ครับ ;) ;) เอ่อ คือว่า มุสาวาทา เวระมะนีฯ เด้อจ้า พ่อคุณ อิอิ นิดนุงครับคุณหมอ ก็ทางศูนย์เค้าปฎิเสธการเคลมเก่งเกิน เราก็ต้องหาทางออกรอใว้ครับ... :D :D เผื่อพลาดมาก็ทำหน้าแบ๊วๆๆๆๆ หนูไ่ม่รู้ eie eie หัวข้อ: Re: บางครั้งแอบดีใจนะครับ ที่ศูนย์มิตซุไม่ไฮเทค เริ่มหัวข้อโดย: srnw7 ที่ พฤษภาคม 04, 2012, 09:59:14 pm :D :D เบื่อคนรู้ทันจริงๆครับ แบบว่าถ้าเราติดกล่อง หรือไปทำอะไรมาเนี่ยครับ แล้วเิกิดอยู่ดีๆ อะไรไม่รู้เสียที่เครื่อง ศูนย์ก็โบ้ยมาเราเลย(เรื่องถนัดของศูนย์เค้าเลยการหาข้ออ้างเนี่ย) ว่าเราไปทำบลาๆๆๆจนเครื่องพัง ไม่รับเคลม... ถ้าเป็นระบบออนไลน์เราอาจจะโดนบันทึกลงในระบบ แต่มิตซู ไม่มีออนไลน์อาจจะไม่ได้บันทึกใว้ เราก็แอบถอดๆๆๆสิ่งแปลกปลอมออก แล้ววิ่งไปหาอีกที่แล้วทำหน้าแบบว่า หนูไม่รู้ หนูขับดีๆมันก็เป็นแบบนี้หละค่ะ พี่ช่วยหนูด้วยนะ่ค่ะ รถหนูเพิ่งออกมาเอง... :-* :-* แนวๆนี้ครับ ;) ;) เอ่อ คือว่า มุสาวาทา เวระมะนีฯ เด้อจ้า พ่อคุณ อิอิ นิดนุงครับคุณหมอ ก็ทางศูนย์เค้าปฎิเสธการเคลมเก่งเกิน เราก็ต้องหาทางออกรอใว้ครับ... :D :D เผื่อพลาดมาก็ทำหน้าแบ๊วๆๆๆๆ หนูไ่ม่รู้ eie eie หัวข้อ: Re: บางครั้งแอบดีใจนะครับ ที่ศูนย์มิตซุไม่ไฮเทค เริ่มหัวข้อโดย: พ่อลูกอ่อน No.241 ที่ พฤษภาคม 08, 2012, 07:21:14 pm like like like like รักศูนย์บริการขึ้นมาทันที ;) ;) ;)
หัวข้อ: Re: บางครั้งแอบดีใจนะครับ ที่ศูนย์มิตซุไม่ไฮเทค เริ่มหัวข้อโดย: seto16(เอก) ที่ พฤษภาคม 11, 2012, 09:06:51 am like like like like รักศูนย์บริการขึ้นมาทันที ;) ;) ;) ถูกต้องครับ...นี่คือข้อดีของการไม่ออนไลน์ผมเคยเจอออนไลน์สมัยคันก่อนที่เป็นฟอร์จูนเนอร์ติดแก๊ส เอาไปจดแก๊สที่ขนส่งสอง กรุงเทพไม่ผ่าน เพราะว่าที่บังถังแก๊สท้ายรถไม่ได้เปิดช่องให้เห็นเลขถัง โทรหาคนรู้จัก เค้าบอกว่าเอาไปเข้าที่ขนส่งพุทธมณฑลเลย เดี๋ยวจัดการให้ ขับไปเลย... พอไปถึงเค้าจะช่วย...พอเปิดคอมโอ้ว...โดนลงเรื่องจากขนส่งนู่นมาแล้ว ต้องไปแก้ให้เสร็จ ไม่งั้นไม่ได้ งานเข้าเลย :'( :'( หัวข้อ: Re: บางครั้งแอบดีใจนะครับ ที่ศูนย์มิตซุไม่ไฮเทค เริ่มหัวข้อโดย: pluskit011 ที่ พฤษภาคม 23, 2012, 04:12:58 pm เหอะๆ
|