หัวข้อ: ไปอุดEGRมา ช่างบอกว่า... เริ่มหัวข้อโดย: darkisumi ที่ พฤษภาคม 01, 2012, 06:48:03 pm คือไปอุตEGRมาครับ ช่างไม่ได้ใส่ประเก็นกลับคืนให้ โดยว่าบอกว่าไม่รั่วแน่นอน
คืออยากถามว่า จำเป็นจะต้องใส่ประเก็นคืนไหมครับ ผมจะได้ใส่คืนเอง (แผ่นอุดหนา 1.5มม.) ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: ไปอุดEGRมา ช่างบอกว่า... เริ่มหัวข้อโดย: Dragon ที่ พฤษภาคม 01, 2012, 07:26:43 pm ไปอุดมาเหมือนกัน...ไม่ได้ใส่กลับคิืนครับ..แผ่นอุดมันหนาแล้ว
หัวข้อ: Re: ไปอุดEGRมา ช่างบอกว่า... เริ่มหัวข้อโดย: pjs_200hp ที่ พฤษภาคม 01, 2012, 10:05:31 pm มันแทนปะเก็นแล้ว... แต่มันก็รั่วนะถ้าทำไม่ดี
หัวข้อ: Re: ไปอุดEGRมา ช่างบอกว่า... เริ่มหัวข้อโดย: darkisumi ที่ พฤษภาคม 01, 2012, 10:27:08 pm มันแทนปะเก็นแล้ว... แต่มันก็รั่วนะถ้าทำไม่ดี นั่นแหละครับที่กังวล ถ้ามันรั่วเราจะรู้ได้อย่างไรครับป๋าหัวข้อ: Re: ไปอุดEGRมา ช่างบอกว่า... เริ่มหัวข้อโดย: teddyisman ที่ พฤษภาคม 01, 2012, 10:34:12 pm ทำเองอุดเอง อุดแผ่น 2 มม ใส่ปะเกนเดิมคืน และอีกด้านก็ป้ายปะเกนเหลว ขันค่อนข้างจะแน่น มั่นใจว่าไม่รั่วแน่
หัวข้อ: Re: ไปอุดEGRมา ช่างบอกว่า... เริ่มหัวข้อโดย: utopia ที่ พฤษภาคม 01, 2012, 10:56:57 pm เท่าที่ทำมากับไทรทันตั้งแต่สมัยแรก ๆ ถ้าใช้แผ่นอลูมิเนียมตัดเอง รั่วครับ แต่ถ้าใช้แผ่นอุดงานสแตนเลสตัดเลเซอร์ ยังไงก้อไม่รั่วครับ
หัวข้อ: Re: ไปอุดEGRมา ช่างบอกว่า... เริ่มหัวข้อโดย: darkisumi ที่ พฤษภาคม 01, 2012, 11:15:38 pm เท่าที่ทำมากับไทรทันตั้งแต่สมัยแรก ๆ ถ้าใช้แผ่นอลูมิเนียมตัดเอง รั่วครับ แต่ถ้าใช้แผ่นอุดงานสแตนเลสตัดเลเซอร์ ยังไงก้อไม่รั่วครับ ป๋าเอกครับ ที่ว่าแผ่นอุตสแตนเลสไม่รั่วนี่ ในกรณีที่เอาประเกนเดิมใส่หรือไม่ใส่อย่างไรครับ คือกังวลอยู่นะครับ หัวข้อ: Re: ไปอุดEGRมา ช่างบอกว่า... เริ่มหัวข้อโดย: utopia ที่ พฤษภาคม 01, 2012, 11:16:39 pm เท่าที่ทำมากับไทรทันตั้งแต่สมัยแรก ๆ ถ้าใช้แผ่นอลูมิเนียมตัดเอง รั่วครับ แต่ถ้าใช้แผ่นอุดงานสแตนเลสตัดเลเซอร์ ยังไงก้อไม่รั่วครับ ป๋าเอกครับ ที่ว่าแผ่นอุตสแตนเลสไม่รั่วนี่ ในกรณีที่เอาประเกนเดิมใส่หรือไม่ใส่อย่างไรครับ คือกังวลอยู่นะครับ ไม่ใส่ครับ คันเก่าผมก็ไม่ใส่ ไทรทันพวกผมก็ไม่ใส่ครับ หัวข้อ: Re: ไปอุดEGRมา ช่างบอกว่า... เริ่มหัวข้อโดย: darkisumi ที่ พฤษภาคม 01, 2012, 11:22:47 pm เท่าที่ทำมากับไทรทันตั้งแต่สมัยแรก ๆ ถ้าใช้แผ่นอลูมิเนียมตัดเอง รั่วครับ แต่ถ้าใช้แผ่นอุดงานสแตนเลสตัดเลเซอร์ ยังไงก้อไม่รั่วครับ ป๋าเอกครับ ที่ว่าแผ่นอุตสแตนเลสไม่รั่วนี่ ในกรณีที่เอาประเกนเดิมใส่หรือไม่ใส่อย่างไรครับ คือกังวลอยู่นะครับ ไม่ใส่ครับ คันเก่าผมก็ไม่ใส่ ไทรทันพวกผมก็ไม่ใส่ครับ ขอบคุณมากคร้าบ :D หัวข้อ: Re: ไปอุดEGRมา ช่างบอกว่า... เริ่มหัวข้อโดย: utopia ที่ พฤษภาคม 01, 2012, 11:24:46 pm เท่าที่ทำมากับไทรทันตั้งแต่สมัยแรก ๆ ถ้าใช้แผ่นอลูมิเนียมตัดเอง รั่วครับ แต่ถ้าใช้แผ่นอุดงานสแตนเลสตัดเลเซอร์ ยังไงก้อไม่รั่วครับ ป๋าเอกครับ ที่ว่าแผ่นอุตสแตนเลสไม่รั่วนี่ ในกรณีที่เอาประเกนเดิมใส่หรือไม่ใส่อย่างไรครับ คือกังวลอยู่นะครับ ไม่ใส่ครับ คันเก่าผมก็ไม่ใส่ ไทรทันพวกผมก็ไม่ใส่ครับ ขอบคุณมากคร้าบ :D เอ หรือ ปาเจโร่ต้องใส่หว่า 55555555 เอาให้กังวลเล็ก ๆ ซักหน่อย หัวข้อ: Re: ไปอุดEGRมา ช่างบอกว่า... เริ่มหัวข้อโดย: darkisumi ที่ พฤษภาคม 01, 2012, 11:34:19 pm เท่าที่ทำมากับไทรทันตั้งแต่สมัยแรก ๆ ถ้าใช้แผ่นอลูมิเนียมตัดเอง รั่วครับ แต่ถ้าใช้แผ่นอุดงานสแตนเลสตัดเลเซอร์ ยังไงก้อไม่รั่วครับ ป๋าเอกครับ ที่ว่าแผ่นอุตสแตนเลสไม่รั่วนี่ ในกรณีที่เอาประเกนเดิมใส่หรือไม่ใส่อย่างไรครับ คือกังวลอยู่นะครับ ไม่ใส่ครับ คันเก่าผมก็ไม่ใส่ ไทรทันพวกผมก็ไม่ใส่ครับ ขอบคุณมากคร้าบ :D เอ หรือ ปาเจโร่ต้องใส่หว่า 55555555 เอาให้กังวลเล็ก ๆ ซักหน่อย ง่ะ...คราวนี้ตามป๋าเอกทันแล้วครับ ไม่กังวลแล้ว 555 หัวข้อ: Re: ไปอุดEGRมา ช่างบอกว่า... เริ่มหัวข้อโดย: utopia ที่ พฤษภาคม 02, 2012, 12:15:51 am เท่าที่ทำมากับไทรทันตั้งแต่สมัยแรก ๆ ถ้าใช้แผ่นอลูมิเนียมตัดเอง รั่วครับ แต่ถ้าใช้แผ่นอุดงานสแตนเลสตัดเลเซอร์ ยังไงก้อไม่รั่วครับ ป๋าเอกครับ ที่ว่าแผ่นอุตสแตนเลสไม่รั่วนี่ ในกรณีที่เอาประเกนเดิมใส่หรือไม่ใส่อย่างไรครับ คือกังวลอยู่นะครับ ไม่ใส่ครับ คันเก่าผมก็ไม่ใส่ ไทรทันพวกผมก็ไม่ใส่ครับ ขอบคุณมากคร้าบ :D เอ หรือ ปาเจโร่ต้องใส่หว่า 55555555 เอาให้กังวลเล็ก ๆ ซักหน่อย ง่ะ...คราวนี้ตามป๋าเอกทันแล้วครับ ไม่กังวลแล้ว 555 ผมว่าตามไม่ทันมั้งครับ เพราะผมออกก่อนวันนึง 555 หัวข้อ: Re: ไปอุดEGRมา ช่างบอกว่า... เริ่มหัวข้อโดย: GUNT@NERY ที่ พฤษภาคม 02, 2012, 10:30:14 am ไม่ต้องใส่หลอกครับ ม่ายมีปัญหา ผมก็ไม่ใส่
หัวข้อ: Re: ไปอุดEGRมา ช่างบอกว่า... เริ่มหัวข้อโดย: focusjung1 ID.434 ที่ พฤษภาคม 02, 2012, 10:35:26 am ช่วงนี้ป๋าเอก มีลูกเ่ล่นเยอะนะ :D :D :D :D
หัวข้อ: Re: ไปอุดEGRมา ช่างบอกว่า... เริ่มหัวข้อโดย: darkisumi ที่ พฤษภาคม 02, 2012, 11:27:31 am เท่าที่ทำมากับไทรทันตั้งแต่สมัยแรก ๆ ถ้าใช้แผ่นอลูมิเนียมตัดเอง รั่วครับ แต่ถ้าใช้แผ่นอุดงานสแตนเลสตัดเลเซอร์ ยังไงก้อไม่รั่วครับ ป๋าเอกครับ ที่ว่าแผ่นอุตสแตนเลสไม่รั่วนี่ ในกรณีที่เอาประเกนเดิมใส่หรือไม่ใส่อย่างไรครับ คือกังวลอยู่นะครับ ไม่ใส่ครับ คันเก่าผมก็ไม่ใส่ ไทรทันพวกผมก็ไม่ใส่ครับ ขอบคุณมากคร้าบ :D เอ หรือ ปาเจโร่ต้องใส่หว่า 55555555 เอาให้กังวลเล็ก ๆ ซักหน่อย ง่ะ...คราวนี้ตามป๋าเอกทันแล้วครับ ไม่กังวลแล้ว 555 ผมว่าตามไม่ทันมั้งครับ เพราะผมออกก่อนวันนึง 555
|