หัวข้อ: แนะนำหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: karnnet ที่ มีนาคม 12, 2012, 11:35:07 pm เรื่องมีอยู่ว่าเวลาปล่อยคลัชแล้วเหยียบคันเร่งส่งชอบมีเสียงดัง
กึก บ่อยมากเป็นเพราะอะไรค่ะ ป๋าท่านใดทราบช่วยไขปัญหาที ทุกครั้งที่เหยียบคลัชก็เหยียบสุดตลอดนะ บางทีก็เป็นบางทีก็ไม่เป็น ไม่รู้จะปล่อยจังหวะไหนดีงง ส่วนใหญ่เป็นช่วง 1ไป2 กึกบ่อยจัง หัวข้อ: Re: แนะนำหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: Tee_Kb ที่ มีนาคม 12, 2012, 11:39:26 pm ปาเจโร่ มีเกียร์ธรรมดาด้วยเหรอคับ(ผมตกข่าวหรือป่าวคับ) สาธุ โอ๊ยมึน โอ๊ยมึน
หัวข้อ: Re: แนะนำหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: Kumnuan ที่ มีนาคม 12, 2012, 11:40:46 pm ปาเจโร่ มีเกียร์ธรรมดาด้วยเหรอคับ(ผมตกข่าวหรือป่าวคับ) สาธุ โอ๊ยมึน โอ๊ยมึน เครื่องเบนซิน 2.4 จ้า น้อง ได้เข้าไปให้ศูนย์ดูยังครับ หัวข้อ: Re: แนะนำหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: Black Angel No.181 ที่ มีนาคม 12, 2012, 11:42:42 pm ปาเจโร่ มีเกียร์ธรรมดาด้วยเหรอคับ(ผมตกข่าวหรือป่าวคับ) สาธุ โอ๊ยมึน โอ๊ยมึน ปาเบนซินไม่ใช่เกียร์ธรรมดาหรือครับ ที่ถามนี่ใช่ปาเบนซินหรือเปล่าครับ ชักงงเหมือนกัน โอ๊ยมึน โอ๊ยมึน โอ๊ยมึน หัวข้อ: Re: แนะนำหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: waranun ที่ มีนาคม 12, 2012, 11:46:45 pm เรื่องมีอยู่ว่าเวลาปล่อยคลัชแล้วเหยียบคันเร่งส่งชอบมีเสียงดัง กึก บ่อยมากเป็นเพราะอะไรค่ะ ป๋าท่านใดทราบช่วยไขปัญหาที ทุกครั้งที่เหยียบคลัชก็เหยียบสุดตลอดนะ บางทีก็เป็นบางทีก็ไม่เป็น ไม่รู้จะปล่อยจังหวะไหนดีงง ส่วนใหญ่เป็นช่วง 1ไป2 กึกบ่อยจัง ถามเพิ่มนิดไปติด กันแคร้งเครื่องยนต์มาใหม่หรือเปล่า ถ้าใช่นั่นคืสาเหตุครับ เพราะน๊อตสั้นและขบเกลียวอยู่ หัวข้อ: Re: แนะนำหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: veeraa332000 ที่ มีนาคม 12, 2012, 11:49:18 pm อาจเป็นเสียงของกากบากเพลากลางมังครับ กากบากมันจะมีราะยะฟรีของมันอยู่นิดหน่อยครับ พอถึงช่วงที่เราปล่อยคันเร่งและเหยียบคันเร่งเพื่อเร่งขึ้นไปอีกครั้งจะมีแรงบิดส่งผ่านไปทำเกิดเสียงกึก..ได้ครับ มักรู้สึกชัดเจนกับรถขับเคลื่อนล้อหลังทุกคันครับ...(ยิ่งตอนที่กากบากเก่าหลวมนี่ยิ่งชัดเลย)
หัวข้อ: Re: แนะนำหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: thekop07 ที่ มีนาคม 12, 2012, 11:51:47 pm ถามขนาดนี้ต้องเป็นปาฯเบนซินแล้วละครับป๋าๆ
ถ้าเป็นบ่อย แนะนำให้เข้าศูนย์ให้ช่างเขาวิเคราะห์ดีกว่าครับ เพราะอธิบายแล้วไม่เห็นด้วยตัวเอง บางครั้งวิเคราะห์ยากครับ แต่ก็ขออย่าให้เป็นอะไรเลย Satu Satu Satu หัวข้อ: Re: แนะนำหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: Liverpool(ชาติ) ที่ มีนาคม 12, 2012, 11:52:41 pm :( :( :( :( :( :( :(
หัวข้อ: Re: แนะนำหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: Kumnuan ที่ มีนาคม 12, 2012, 11:56:20 pm :( :( :( :( :( :( :( ป๋าชาติ ใครทำร้องไห้ นิ หัวข้อ: Re: แนะนำหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: Tee_Kb ที่ มีนาคม 12, 2012, 11:58:38 pm ปาเจโร่ มีเกียร์ธรรมดาด้วยเหรอคับ(ผมตกข่าวหรือป่าวคับ) สาธุ โอ๊ยมึน โอ๊ยมึน เครื่องเบ็นซิน 2.4 จ้า น้อง ได้เข้าไปให้ศูนย์ดูยังครับ หัวข้อ: Re: แนะนำหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: Liverpool(ชาติ) ที่ มีนาคม 13, 2012, 12:01:38 am :( :( :( :( :( :( :( ป๋าชาติ ใครทำร้องไห้ นิ หัวข้อ: Re: แนะนำหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: karnnet ที่ มีนาคม 13, 2012, 03:15:47 pm ปาเจโร่ มีเกียร์ธรรมดาด้วยเหรอคับ(ผมตกข่าวหรือป่าวคับ) สาธุ โอ๊ยมึน โอ๊ยมึน เครื่องเบนซิน 2.4 จ้า น้อง ได้เข้าไปให้ศูนย์ดูยังครับ หัวข้อ: Re: แนะนำหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: EnGiNeEriNg No.407 ที่ มีนาคม 13, 2012, 05:00:58 pm ปาเจโร่ มีเกียร์ธรรมดาด้วยเหรอคับ(ผมตกข่าวหรือป่าวคับ) สาธุ โอ๊ยมึน โอ๊ยมึน เครื่องเบนซิน 2.4 จ้า น้อง ได้เข้าไปให้ศูนย์ดูยังครับ หัวข้อ: Re: แนะนำหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: peper ที่ มีนาคม 14, 2012, 11:03:28 am ปล่อยคลัชแล้วเสียงดังกึกเนี่ย มันเป็นมาตั้งแต่สมัยรุ่นสตราด้าแล้วครับ แก้ไขโดยต้องปล่อยคลัชให้ได้จังหวะกับรอบเครื่องหรือปล่อยให้เนียนๆนั่นแหละครับ เดี๋ยวขับไปสักพักก็จะสามารถจับจังหวะได้ :)
หัวข้อ: Re: แนะนำหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: karnnet ที่ มีนาคม 14, 2012, 02:14:42 pm ปล่อยคลัชแล้วเสียงดังกึกเนี่ย มันเป็นมาตั้งแต่สมัยรุ่นสตราด้าแล้วครับ แก้ไขโดยต้องปล่อยคลัชให้ได้จังหวะกับรอบเครื่องหรือปล่อยให้เนียนๆนั่นแหละครับ เดี๋ยวขับไปสักพักก็จะสามารถจับจังหวะได้ :) ขับโตโยต้าเกียร์ธรรมดาเหมือนกันไม่เคยดังเลย
|