หัวข้อ: ขอรับบริจาคไฟล์แผนที่จาก ป๋าๆผู้ใจดีครับ เริ่มหัวข้อโดย: may18 ที่ มีนาคม 03, 2015, 11:11:05 am ป๋าผู้ใจดี ท่านใดที่ใช้ปาปี 14 เป็นต้นมา ที่เครื่องเสียงได้แผนที่หรือ navigator ยี่ห้อ igo นำทาง
หากไม่ขัดข้อง รบกวนและช่วยค้นหาไฟล์แผนที่ในการ์ด เมื่อต่อการ์ดกับคอม จะอยู่ในตัวงานแผนที่ ไม่แน่ใจว่าโฟลเดอร์ตัวงานใช้ชื่ออะไร บางทีใชื่อ navi หรือ navigator เข้าโฟลเดอร์ดังกล่าว จะมีโฟลเดอรื license ค้นหาไฟล์ที่ชื่อ [email protected] หากมี ผมอยากขอรับบริจาค เพื่อนำมาทดสอบการรับข้อมูลจราจรว่าทำกับอุปกรณ์ต่างๆว่าได้หรือไม่ครับ รอความหวังจากผู้ใจดี และขอบคุณมาล่วงหน้าครับ (พอดีผมใช้แต่รุ่น G9 แผนที่คนละตัว) หัวข้อ: Re: ขอรับบริจาคไฟล์แผนที่จาก ป๋าๆผู้ใจดีครับ เริ่มหัวข้อโดย: may18 ที่ มีนาคม 03, 2015, 02:42:01 pm สำหรับ ป๋า ผู้มีน้ำใจ ผมยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการลงแผนที่หลายๆแบบครับ เช่น เครื่อง GPS หรือ มือถือ android
http://www.pajerosport-thailand.com/forum/index.php?topic=19625.0 http://www.pajerosport-thailand.com/forum/index.php?topic=22864.0 ปรึกษาแนะนำตลอดชีพครับ ไม่มีค่าใช้จ่ายอยู่แล้ว เพราะผมไม่ใช่พ่อค้าครับ เพียงแต่ชอบเล่น และตามกระทู้ที่เคยตั้งเกี่ยวกับแผนที่ก็เป็นการช่วยเหลือแบ่งกันใช้ ครับ หากป๋าท่านใดคิดว่าไฟล์ของท่านมีประโยชน์ น่าแบ่งเอาไปทดลองจะยินดียิ่งครับ หัวข้อ: Re: ขอรับบริจาคไฟล์แผนที่จาก ป๋าๆผู้ใจดีครับ เริ่มหัวข้อโดย: may18 ที่ มีนาคม 04, 2015, 02:44:46 pm เงียบเลยครับ
คงมีแต่คนอ่าน คนแชร์ไม่มี crying crying หัวข้อ: Re: ขอรับบริจาคไฟล์แผนที่จาก ป๋าๆผู้ใจดีครับ เริ่มหัวข้อโดย: dek_f ที่ มีนาคม 17, 2015, 08:44:56 pm ไม่ทราบได้หรือยัง ครับ
หัวข้อ: Re: ขอรับบริจาคไฟล์แผนที่จาก ป๋าๆผู้ใจดีครับ เริ่มหัวข้อโดย: may18 ที่ มีนาคม 24, 2015, 09:24:03 am ไม่ทราบได้หรือยัง ครับ โอ้ เป็นท่านแรกที่สอบถามเข้ามาเลยครับ หลังจากผมนั่งรอคอยจนหมดหวัง ทั้งๆที่บางท่านก็มีแต่ไม่แชร์ ผมเลยไม่ได้เข้ามาดูบอร์ด ทำให้ไม่ทราบว่าป๋า dek_f เข้ามาถาม ตอนนี้ยังไม่ได้ไฟล์ดังกล่าวเลยครับ หาก ป๋า dek_f ผู้ใจดีมากล้นด้วยน้ำใจแบ่งมาดู จะยินดีอย่างยิ่งครับ ขอบคุณมาล่วงหน้า และขอให้ท่านมีความสุข สมหวัง คิดสิ่งใดปราถนาสิ่งใดขอให้ได้ ขอให้ร่ำ ขอให้รวย สุขภาพแข็งแรง (ยินดีให้คำปรึกษา ป๋า dek_f เกี่ยวกับเรื่อง gps ทุกด้านหากต้องการรู้ ไมใช่พ่อค้าครับ แต่ชอบเล่น บางคนระแวงเดี๋ยวจะคิดว่าหากถมมาแล้วผมเป็นพ่อค้าหรือเปล่าจะมาคิดตังค์หรือไม่) และขอบคุณ ป๋า royrover อีกท่าน ที่ให้ความกรุณาส่งไฟล์ลักษณะคล้ายกัน แต่เป็นไฟล์ที่มาจากรถอีซูซุ แม้ไม่ตรงกันบ้าง แต่นับถือในน้ำใจอันงดงามอีกท่าน ครับ หัวข้อ: Re: ขอรับบริจาคไฟล์แผนที่จาก ป๋าๆผู้ใจดีครับ เริ่มหัวข้อโดย: Kumnuan ที่ มีนาคม 24, 2015, 09:30:36 am อยากจะช่วย แต่ผมใช้แอลไพน์ไม่มีเน ครับ
หัวข้อ: Re: ขอรับบริจาคไฟล์แผนที่จาก ป๋าๆผู้ใจดีครับ เริ่มหัวข้อโดย: tree406 ที่ มีนาคม 24, 2015, 11:03:34 am อยากช่วยนะครับ แต่ผมใช้ G9 2013
หัวข้อ: Re: ขอรับบริจาคไฟล์แผนที่จาก ป๋าๆผู้ใจดีครับ เริ่มหัวข้อโดย: may18 ที่ มีนาคม 24, 2015, 12:32:04 pm อยากจะช่วย แต่ผมใช้แอลไพน์ไม่มีเน ครับ อยากช่วยนะครับ แต่ผมใช้ G9 2013 ขอบคณป๋ามากครับ แม้ไม่มีไม่เป็นไรครับ บางท่านผมก็จได้ว่าใช้ G9 หรือมาแบบไม่มี navigator แค่ถามเข้ามาก็ดีใจแล้วครับ มีบางท่านน่าจะมีแต่ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่กล้าแชร์มาเท่านั้นเองครับ หรือกลัวผมเอาไปมิดีมิร้ายปู้ยี้ปู้ยำก็ไม่ทราบ sorry sorry หัวข้อ: Re: ขอรับบริจาคไฟล์แผนที่จาก ป๋าๆผู้ใจดีครับ เริ่มหัวข้อโดย: suPreme ที่ มีนาคม 24, 2015, 02:21:31 pm ผมก็ MY13 จอ M9 ไม่มี Navigator crying
|