หัวข้อ: รบกวนสอบถามหน่อยครับ ว่าหลังเที่ยงคืนบนทางด่วน เริ่มหัวข้อโดย: poy_minburi ที่ กุมภาพันธ์ 06, 2015, 07:22:59 pm รบกวนสอบถามหน่อยครับ ว่าหลังเที่ยงคืนบนทางด่วน จากงามวงศ์วาน-พระราม4 ยังมีตำรวจคอยถ่ายรูปจับความเร็วอีกมั้ยครับ พอดีจะพาสิงโตไปสะบัดขน ซักแป๊ปนึง
รบกวนป๋าๆด้วยนะครับ ถ้าทราบ smile.. smile.. หัวข้อ: Re: รบกวนสอบถามหน่อยครับ ว่าหลังเที่ยงคืนบนทางด่วน เริ่มหัวข้อโดย: aszaultz ที่ กุมภาพันธ์ 06, 2015, 08:30:15 pm ผมว่าเดี๋ยวนี้มัน เป็ฯระบบ AUTO นะครับ ไม่ค่อยเป็นตำรวจส่องแล้ว..(ยกเว้นบูรพาวิถี ขาออก กทม ไป ชลบุรี ช่วงเช้า เป็นต้นไปจะมี ส่องกล้อง จะโดนเรียกตรงด่านจ่ายบัตรเลย)......ประสบการณ์ผม
ถ้าแช่ขวา 120-130 โดนถ่ายตลอด ถ้า 180-200+ เลนขวาไม่เคยโดนครับ ถ้าอยากจะลองจริงๆก็ชิดซ้ายไว้ละกันครับ ตอนมืด ตอนสว่าง ถ่ายออกมาชัดแจ๋วหมดทุกมุม ตกใจ ตกใจ ถ้ามีป้ายบอก ระวังตรวจจับความเร็ว ก็คือจะเข้าพื้นที่ที่มีกล้องส่องแล้วครับ ถ้ายังไม่มีป้าย ก็โอเคอยู่ครับ หัวข้อ: Re: รบกวนสอบถามหน่อยครับ ว่าหลังเที่ยงคืนบนทางด่วน เริ่มหัวข้อโดย: poy_minburi ที่ กุมภาพันธ์ 09, 2015, 01:22:26 pm ผมว่าเดี๋ยวนี้มัน เป็ฯระบบ AUTO นะครับ ไม่ค่อยเป็นตำรวจส่องแล้ว..(ยกเว้นบูรพาวิถี ขาออก กทม ไป ชลบุรี ช่วงเช้า เป็นต้นไปจะมี ส่องกล้อง จะโดนเรียกตรงด่านจ่ายบัตรเลย)......ประสบการณ์ผม ขอบคุณครับ สงสัยจะอดลอง kikiถ้าแช่ขวา 120-130 โดนถ่ายตลอด ถ้า 180-200+ เลนขวาไม่เคยโดนครับ ถ้าอยากจะลองจริงๆก็ชิดซ้ายไว้ละกันครับ ตอนมืด ตอนสว่าง ถ่ายออกมาชัดแจ๋วหมดทุกมุม ตกใจ ตกใจ ถ้ามีป้ายบอก ระวังตรวจจับความเร็ว ก็คือจะเข้าพื้นที่ที่มีกล้องส่องแล้วครับ ถ้ายังไม่มีป้าย ก็โอเคอยู่ครับ หัวข้อ: Re: รบกวนสอบถามหน่อยครับ ว่าหลังเที่ยงคืนบนทางด่วน เริ่มหัวข้อโดย: คินนิคุแมน ที่ กุมภาพันธ์ 09, 2015, 08:06:59 pm ระวังพวก มอเตอร์ไซค์ด้วยนะครับ เค้าชอบขึ้นไปวัดความเร็วเหมือนกัน แถมเส้นใหญ่มั่กๆๆ ???
หัวข้อ: Re: รบกวนสอบถามหน่อยครับ ว่าหลังเที่ยงคืนบนทางด่วน เริ่มหัวข้อโดย: poy_minburi ที่ กุมภาพันธ์ 10, 2015, 11:08:00 am Ok..
ระวังพวก มอเตอร์ไซค์ด้วยนะครับ เค้าชอบขึ้นไปวัดความเร็วเหมือนกัน แถมเส้นใหญ่มั่กๆๆ ???
|