หัวข้อ: เข้าศูนย์มิตซูลำลูกกา ตรวจสอบก่อนออกด้วยนะค๊ะุ เริ่มหัวข้อโดย: yaowalap ที่ ธันวาคม 15, 2014, 01:16:08 pm เมื่ออาทิตย์ก่อน ดิฉันเอารถเข้าศูนย์มิตซุลำลูกกา เพื่อเช็คระยะ 40000 กม. เมื่อเสร็จ ปัญหาก็คือ หม้อลมเบรครั่ว แต่ทางศูนย์ไม่สนใจที่จะให้คำตอบว่าจะต้องเคลมกับศูนย์ใหญ่ แต่พอถามถึงระยะเวลาในการทำ เจ้าหน้าที่ไม่สามารถตอบได้ ทำให้ดิฉันกังวลมาก เพราะกลัวเกิดอันตราย เพราะขับคนเดียว พอนำรถออกจากศูนย์ วันรุ่งขึ้นไปต่างจังหวัด เจอปัญหาอีกคือน็อตล้อหายไป 1 ตัว เลยต้องเข้าศูนย์ที่ใกล้ที่สุดเพื่อใส่น็อตล้อใหม่ และถามศูนย์ดังกล่าวถึงหม้อลมเบรค พอดีเขามีอะไหล่เลยให้เขาเคลมให้เรียบร้อย และต้องใส่น็อตล้อใหม่อีก 1 ตัว สิ่งที่พบนี้ อยากถามศูนย์ลำลูกกาจังว่า ทำไมสำเพร่าอย่างนี้ ก่อนหน้านี้น้องชายแถวบ้านก็นำรถเข้าไปก่อนประมาณ 3 วัน น็อตกรองน้ำมันโซล่าไม่ได้ขันมาให้ ทิ้งไว้ที่ขอบฝากระโปรงรถ ดีที่ไม่หล่นหาย ทำให้เราเกิดความไม่มั่นใจในศูนย์ลำลูกกาอีก ดังนั้น หากเพื่อน ๆ เข้าศูนย์บริการที่นี่โปรดตรวจสอบทุกครั้งให้ละเอียดก่อนนำรถออกนะค๊ะ
หัวข้อ: Re: เข้าศูนย์มิตซูลำลูกกา ตรวจสอบก่อนออกด้วยนะค๊ะุ เริ่มหัวข้อโดย: nan&name ที่ ธันวาคม 15, 2014, 01:22:29 pm ขอบคุณสำหรับข้อมูลการเข้ารับบริการของศูนย์เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสิน พิจารณา เลือกศุนย์ที่ดีกับเพื่อนสมาชิกครับ Ok.. suadyod
หัวข้อ: Re: เข้าศูนย์มิตซูลำลูกกา ตรวจสอบก่อนออกด้วยนะค๊ะุ เริ่มหัวข้อโดย: thara ที่ ธันวาคม 15, 2014, 04:12:54 pm ตกใจ
หัวข้อ: Re: เข้าศูนย์มิตซูลำลูกกา ตรวจสอบก่อนออกด้วยนะค๊ะุ เริ่มหัวข้อโดย: Cherdkiet ที่ ธันวาคม 15, 2014, 04:30:33 pm ส่งเรื่องเข้า MMTh ยังครับ
หัวข้อ: Re: เข้าศูนย์มิตซูลำลูกกา ตรวจสอบก่อนออกด้วยนะค๊ะุ เริ่มหัวข้อโดย: Mr.P ที่ ธันวาคม 15, 2014, 09:03:55 pm ขอบคุณข่าวสารครับ อยู่แถวนี้พอดี จะไม่เหยียบเลย
หัวข้อ: Re: เข้าศูนย์มิตซูลำลูกกา ตรวจสอบก่อนออกด้วยนะค๊ะุ เริ่มหัวข้อโดย: Life Freedom ที่ ธันวาคม 15, 2014, 09:47:48 pm ตกใจ ตกใจ ตกใจ
หัวข้อ: Re: เข้าศูนย์มิตซูลำลูกกา ตรวจสอบก่อนออกด้วยนะค๊ะุ เริ่มหัวข้อโดย: TPajero ที่ ธันวาคม 16, 2014, 01:06:50 pm ปัญหาของศูนย์บริการจริงๆ ความไม่รอบคอบเนี่ย
หัวข้อ: Re: เข้าศูนย์มิตซูลำลูกกา ตรวจสอบก่อนออกด้วยนะค๊ะุ เริ่มหัวข้อโดย: khitthichaite ที่ ธันวาคม 17, 2014, 09:04:11 am ผมคือน้องชายผู้โชคดีคนนั้นครับ ปกติจะเข้าแถวศรีนครินทร์(ศูนย์ที่ออกรถ) คราวนี้ลองใกล้บ้านครั้งแรก น๊อตยึดฐานกรองโซล่า 2 ตัวไม่ได้ใส่ ดีที่วางไว้ตรงขอบฝากระโปรงรถเลยใส่เองไป ส่วนความสะอาดนี่ผมให้สอบตกเลยครับ คราบน้ำมันที่ถ่ายเลอะช่วงล่างด้านหน้าหยดเยอะเลยครับต้องมุดไปเช็ดเองเดชะบุญไม่มีอะไรรั่ว(ในใบเสร็จมีค่าน้ำมันก๊าดล้างคราบน้ำมันด้วยนะครับ) วันนั้นเปลี่ยนของเหลวทั้งหมดด้วย มีกังวลเล็กๆในส่วนที่เรามองไม่เห็น แต่ตัดสินใจไม่แจ้งกลับไปเพราะปัญหาที่เกิดเป็นงานพื้นฐานที่ไม่ควรเกิดแต่ก็เกิด ไม่กล้าให้ทำรถเราอีก รถผมย่างเข้า2ปี แต่วิ่งแค่ 14,XXX ก็เลยลาครับ(เราคงเปลี่ยนเค้าไม่ได้จากไปอย่างเงียบๆดีกว่า)
|