Pajero Sport-Thailand ปาเจโร่สปอร์ตไทยแลนด์

Pajerosport Room => ดูแลและบำรุงรักษา/เทคนิค/ปัญหา/การแก้ไขน้องปา => ข้อความที่เริ่มโดย: pajero4876 ที่ กรกฎาคม 10, 2014, 09:27:04 am



Languages

หัวข้อ: สอบถาม ป๋าๆ ทุกท่านครับ เรื่องอาการเดินเบาไม่เรียบ ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pajero4876 ที่ กรกฎาคม 10, 2014, 09:27:04 am
อาการคือ มือสตาร์ทเครื่องแล้ว ช่วงเดินเบาเครื่องจะมีอาการ จังหวะเครื่องไม่ต่อเนื่อง เหมือน คนสะอึกเล็กครับ ป๋าๆ พอจะทราบสมาเหตุใหมครับ มีอะไรที่ต้องตรวจสอบเบื้องต้นบ้างครับ  pa ดีเซล 2.5 ไม่มี vg 140 แรงครับ 

 ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: สอบถาม ป๋าๆ ทุกท่านครับ เรื่องอาการเดินเบาไม่เรียบ ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: TPajero ที่ กรกฎาคม 10, 2014, 11:07:30 am
รถคันเก่าผมตัว 140 ม้า เคยมีอาการแบบป๋าแจ้ง ผลคือ SCV วาวล์เริ่มติด ครับ ลองให้ศูนย์เอาเครื่องมือตรวจสอบดูครับ


หัวข้อ: Re: สอบถาม ป๋าๆ ทุกท่านครับ เรื่องอาการเดินเบาไม่เรียบ ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pajero4876 ที่ กรกฎาคม 11, 2014, 11:08:35 am
ขอบคุณครับ ป๋า เดี๋ยวว่าจะไปให้ทางศูนย์เข้าถอดมาล้างดูก่อนละกัน ถ้าไม่หายหรือเป็นอีก ค่อยเปลี่ยน แต่ดูข้อมูลทาง อากู๋ แล้วเห็นมีบางท่าน เอาของ อีซูซุ มาใส่ กัน สำหรับน้องปาเราใส่ได้ใหมครับ


หัวข้อ: Re: สอบถาม ป๋าๆ ทุกท่านครับ เรื่องอาการเดินเบาไม่เรียบ ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: utopia ที่ กรกฎาคม 11, 2014, 08:41:41 pm
อาการสะดุด จะเกี่ยวกับระบบน้ำมัน
ปา เครื่อง 140 แรงม้า อายุอานามหลายปี วิ่งมานานจะเกินแสนโล อายุของ scv น่าจะไม่ไหวแล้ว คงต้องเปลี่ยนตัวใหม่ได้แล้วครับ เบิก 0 ราคาพันกว่าบาท ค่าอะไหล่ และเปลี่ยนกรองน้ำมันเชื้อเพลิง (กรองโซล่า) ด้วยครับ