หัวข้อ: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: หัวหน้าโจร ที่ พฤศจิกายน 27, 2011, 02:48:38 pm ผ้าเบรคหน้าน้องปา ของผมหมดแล้วครับ... อยากทราบว่าควรเปลี่ยนที่ 0 หรือข้างนอกดี ของ 0 ไม่ทราบว่าใช้ของยี่ห้ออะไร ส่วนข้างนอกผมมอง ๆ Bendix Metal King Titanium กับ compact nano สองตัวนี้ ป่า ๆ ท่านใดใช้อยู่ช่วยมาแชร์หน่อยครับ..ราคาของ 0.. 2000 ปลาย ๆ ของข้างนอก 1000 กว่า ๆ รวมค่าแรง...และผมควรจะเปลี่ยนเฉพาะคู่หน้าหรือเปลี่ยนทั้งหน้าหลังครับ สาธุ
หัวข้อ: Re: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: EnGiNeEriNg No.407 ที่ พฤศจิกายน 27, 2011, 10:26:56 pm ดูที่กระทู้ซื้อขายเลยครับ ร้านท็อปพาวเวอร์มีแนะนำครับ ลองดู สาธุ สาธุ
หัวข้อ: Re: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: Black Angel No.181 ที่ พฤศจิกายน 27, 2011, 10:42:22 pm ตามป๋าหนึ่งว่า แล้วสอยจานมาด้วยนะ :D :D :D
หัวข้อ: Re: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: Nakavabi ที่ พฤศจิกายน 28, 2011, 08:40:25 am ของที่0ใช้เป็นของยี่ห้อTokico ราคาอยู่ที่2000บาท
ลด10% เหลือ1800บาท หัวข้อ: Re: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: nixon (นิค) ที่ พฤศจิกายน 28, 2011, 08:51:43 am ของติดรถ ผมใช้มาได้ 60,000 (หกหมื่น) กิโล...
คุณภาพก็ใช้ได้ดีไม่มีปัญหา ตามการขับรถแบบบ้านๆ ... ผมเปลี่ยนที่ศูนย์เนี่ยแหล่ะครับ ราคาสองพันกว่า รวมค่าแรง เคยจะไปหาเปลี่ยนตามร้านที่โฆษณาขายยาง 3 แถม 1 เขาบอกรุ่นเราต้องสั่งของ... งงมากครับ ผมเลยวิ่งเข้าศูนย์ ส่วนจะเปลี่ยนที่ไหน แบบไหน คุณภาพก็ตามเงินที่จ่ายแหล่ะครับ... :) :) :) หัวข้อ: Re: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: EnGiNeEriNg No.407 ที่ พฤศจิกายน 28, 2011, 09:00:52 am ตามป๋าหนึ่งว่า แล้วสอยจานมาด้วยนะ :D :D :D เขาจะเอาผ้าเบรคครับป๋ากิตติ ..... rage rage rageหัวข้อ: Re: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: Mr.Pig (No.031) ที่ พฤศจิกายน 28, 2011, 09:09:27 am ชุดสองผมใช้ อยู่ Bendix Metal King Titanium
เปลียนนอกศูนย์ถูกกว่าหลายตังค์ครับ ระวัง เรื่องศูนย์และร้าน จะเจียจานเบรค ถ้าไม่มีอาการสะท้านเท้า ตอนเบรค เปลี่ยนผ้าไม่ต้องเจียก็ได้นะครับ ขอบอก hi เปลียนหน้าอย่างเดียวครับ หลังมะค่อยเปลื่องเท่าไหร่ ใช้ได้เป็นแสนโลอะ หัวข้อ: Re: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: Black Angel No.181 ที่ พฤศจิกายน 28, 2011, 12:20:26 pm ตามป๋าหนึ่งว่า แล้วสอยจานมาด้วยนะ :D :D :D เขาจะเอาผ้าเบรคครับป๋ากิตติ ..... rage rage rageก็ป๋าแนะนำเขาไปถึงหนองมน จะได้ไม่เสียเที่ยวไง :D หรือจะสอยนกแก่กับHKSมาด้วย คุ้มสุดคุ้มเลย ยิงปืนนัดเดียวได้นกตั้งหลายตัว ;) หัวข้อ: Re: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: Nakavabi ที่ พฤศจิกายน 28, 2011, 01:49:45 pm ตามป๋าหนึ่งว่า แล้วสอยจานมาด้วยนะ :D :D :D เขาจะเอาผ้าเบรคครับป๋ากิตติ ..... rage rage rageก็ป๋าแนะนำเขาไปถึงหนองมน จะได้ไม่เสียเที่ยวไง :D หรือจะสอยนกแก่กับHKSมาด้วย คุ้มสุดคุ้มเลย ยิงปืนนัดเดียวได้นกตั้งหลายตัว ;) เห็นเซตนี้แล้วกิเลสขึ้น ทนไม่ได้ หัวข้อ: Re: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: EnGiNeEriNg No.407 ที่ พฤศจิกายน 28, 2011, 02:17:15 pm ตามป๋าหนึ่งว่า แล้วสอยจานมาด้วยนะ :D :D :D เขาจะเอาผ้าเบรคครับป๋ากิตติ ..... rage rage rageก็ป๋าแนะนำเขาไปถึงหนองมน จะได้ไม่เสียเที่ยวไง :D หรือจะสอยนกแก่กับHKSมาด้วย คุ้มสุดคุ้มเลย ยิงปืนนัดเดียวได้นกตั้งหลายตัว ;) หัวข้อ: Re: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: หัวหน้าโจร ที่ พฤศจิกายน 29, 2011, 10:47:23 am ขอบคุณป๋า ๆ ทุกท่านครับ ที่มาให้ความรู้ ท่านใดมีข้อแนะนำดี ๆ เกี่ยวกับเบรคก็นำมาแชร์ให้สมาชิกทราบได้เลยนะครับ สาธุ
หัวข้อ: Re: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: EnGiNeEriNg No.407 ที่ พฤศจิกายน 29, 2011, 11:46:44 am อยากเบรคดีต้องdba ได้หนึบขึ้นครับ ดีกว่าของเดิมจริงๆ.... sorry sorry sorry
หัวข้อ: Re: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: kp3358(ปาการัง) No.184 ที่ พฤศจิกายน 29, 2011, 12:42:05 pm :) :) :) :) :) :)
มีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกครับ เลือกตามความเหมาะสม และกำลังทรัพย์ดีกว่าครับ ไม่จำเป็นต้องเทพ ก็เบรคอยู่ครับ ถ้าไม่ได้ขับเร็วเกินความน่าจะเป็นครับ หัวข้อ: Re: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: EnGiNeEriNg No.407 ที่ พฤศจิกายน 29, 2011, 08:39:41 pm ช่ายของเดิมก็ดีแล้วละครับของศูนย์ดีๆทั้งนั้น อิอิ strive strive strive
หัวข้อ: Re: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: jib and bim ที่ พฤศจิกายน 29, 2011, 08:40:50 pm ตามป๋าหนึ่งว่า แล้วสอยจานมาด้วยนะ :D :D :D เขาจะเอาผ้าเบรคครับป๋ากิตติ ..... rage rage rageก็ป๋าแนะนำเขาไปถึงหนองมน จะได้ไม่เสียเที่ยวไง :D หรือจะสอยนกแก่กับHKSมาด้วย คุ้มสุดคุ้มเลย ยิงปืนนัดเดียวได้นกตั้งหลายตัว ;) เห็นเซตนี้แล้วกิเลสขึ้น ทนไม่ได้ หัวข้อ: Re: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: EnGiNeEriNg No.407 ที่ พฤศจิกายน 30, 2011, 08:30:32 am ตามป๋าหนึ่งว่า แล้วสอยจานมาด้วยนะ :D :D :D เขาจะเอาผ้าเบรคครับป๋ากิตติ ..... rage rage rageก็ป๋าแนะนำเขาไปถึงหนองมน จะได้ไม่เสียเที่ยวไง :D หรือจะสอยนกแก่กับHKSมาด้วย คุ้มสุดคุ้มเลย ยิงปืนนัดเดียวได้นกตั้งหลายตัว ;) เห็นเซตนี้แล้วกิเลสขึ้น ทนไม่ได้ หัวข้อ: Re: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: jib and bim ที่ พฤศจิกายน 30, 2011, 08:53:23 am ตามป๋าหนึ่งว่า แล้วสอยจานมาด้วยนะ :D :D :D เขาจะเอาผ้าเบรคครับป๋ากิตติ ..... rage rage rageก็ป๋าแนะนำเขาไปถึงหนองมน จะได้ไม่เสียเที่ยวไง :D หรือจะสอยนกแก่กับHKSมาด้วย คุ้มสุดคุ้มเลย ยิงปืนนัดเดียวได้นกตั้งหลายตัว ;) เห็นเซตนี้แล้วกิเลสขึ้น ทนไม่ได้ หัวข้อ: Re: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: โต้ง No.0258 ที่ มกราคม 04, 2013, 05:37:51 pm ชุดสองผมใช้ อยู่ Bendix Metal King Titanium จานเป็นรอยนิดๆก็ไม่ต้องเจียรเลยใช่ไหมครับ เพราะศูนย์จะเจียรอย่างเดียวผมเลยยังไม่เปลี่ยน เพราะก่อนเช้าเช็ค40000ไม่มีอาการอะไรพอออกมาเบรคร้องตลอดศูนย์บอกว่าเบรกหมดจะเปลี่ยนและเจียร์ ผมเลยให้แฟนเอารถกลับมาก่อนเดี๋ยวผมจะถอดดูก่อนว่าหมดจริงหรือไม่แล้วทำไมหมดตอนออกจากศูนย์ก็ไม่ทราบ งงมากเปลียนนอกศูนย์ถูกกว่าหลายตังค์ครับ ระวัง เรื่องศูนย์และร้าน จะเจียจานเบรค ถ้าไม่มีอาการสะท้านเท้า ตอนเบรค เปลี่ยนผ้าไม่ต้องเจียก็ได้นะครับ ขอบอก hi เปลียนหน้าอย่างเดียวครับ หลังมะค่อยเปลื่องเท่าไหร่ ใช้ได้เป็นแสนโลอะ หัวข้อ: Re: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: tojung02 ที่ มกราคม 04, 2013, 06:58:21 pm ตกใจหมด ของผมได้ 20000 โล เบรคดังเหมือนสิบล้อเลย ขัดแล้วก็ไม่หาย ทำไงดีหละครับนี่ cry1
หัวข้อ: Re: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: bus ที่ มกราคม 04, 2013, 09:53:18 pm ของbendixเบรคดีกว่าของเดิมที่ติดรถแต่มีฝุ่นดำเยอะติดล้อ
หัวข้อ: Re: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: nutt59 ที่ มกราคม 05, 2013, 09:51:07 pm ถ้าไม่จำกัดเรื่องราคา แนะนำ Bendix รุ่น Ultimate เบอร์ DB1774 ราคาประมาณ 3800บาทครับ เนื้อผ้าเป็นSynthetic Graphite และ Aramid Fiber ลักษณะการจับของเนื้อผ้าจะทำงานที่อุณหภูมิต่ำ และสามารถทนความร้อนได้สูง แต่ราคาแรงครับ
หัวข้อ: Re: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: โต้ง No.0258 ที่ มกราคม 06, 2013, 07:23:32 am สรุปช่างที่ศูนย์ก่วงไถ่แม่งโคตรมั่วเลยผ้าเบรคเหลือ40%ดันแจ้งว่าหมดให้เปลี่ยนและจียรจานเบรคผมว่ารถ
ผมไม่น่าหมดเร็วขนาดนี้จึงไม่ยอมเปลี่ยนให้ใส่กลับเหมือนเดิมพอส่งมอบรถเสร็จกลับแจ้งว่าผ้าเบรคเหลือ40% เฮ้ยเหลือขนาดนี้ เองจะเปลี่ยนเลยหรือนี่ยังวิ่งได้ไม่ต่ำกว่า20000โลเลยนะแถมเองจะเจียรจานเบรคอีกต่างหากผมเลยโยกับผู้จัดการ เรื่องการทำงานของช่างและขอดูกล้องวงจรปิดว่าช่างแอบเปลี่ยนผ้าของผมหรือเปล่าเพราะพอประกอบกลับรอบ2 เสียงดังกลับหายไปผมไม่มั่นใจการทำงานของช่าง ผู้จัดการออกมาขอโทษแต่ยังปกป้องช่าง พอยึนยันว่าจะดูกล้อง 2คนเริ่มหน้าเสียอ้างว่าเจ้านายไม่อยู่ยังไม่กลับจากต่างประเทศ ผมเลยบอกว่าจะรอดูถ้ากบับมาโทรแจ้งกลับมาด้วย หัวข้อ: Re: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: tadsanai ที่ มกราคม 09, 2013, 11:45:24 am compact nano ครับ รวมเปลี่นไม่เห้น 2000 ครับ
หัวข้อ: Re: ผ้าเบรคหน้าหมด เริ่มหัวข้อโดย: tawatc ที่ มกราคม 09, 2013, 12:36:10 pm ชุดสองผมใช้ อยู่ Bendix Metal King Titanium ตกลงจริงๆแล้วต้อง เจียจานหรือเปล่าครับ เซอร์ๆ อย่างผมจะดูยังไงครับ โอ๊ยมึน โอ๊ยมึน โอ๊ยมึนเปลียนนอกศูนย์ถูกกว่าหลายตังค์ครับ ระวัง เรื่องศูนย์และร้าน จะเจียจานเบรค ถ้าไม่มีอาการสะท้านเท้า ตอนเบรค เปลี่ยนผ้าไม่ต้องเจียก็ได้นะครับ ขอบอก hi เปลียนหน้าอย่างเดียวครับ หลังมะค่อยเปลื่องเท่าไหร่ ใช้ได้เป็นแสนโลอะ
|