หัวข้อ: หลอดไฟเบรคดวงที่สามขาดไป1หลอด เคลมได้หรือเปล่าคับ เริ่มหัวข้อโดย: Andy Crooker ที่ กุมภาพันธ์ 23, 2014, 12:56:03 pm รบกวนป๋าที่มีประสบการณ์คับว่า หลอดไฟเบรคดวงที่สามขาดไป1หลอดคับ เราสามารถเคลมได้หรือเปล่าคับ ถ้าไม่ได้ มันสามารถเปลี่ยนเฉพาะหลอดได้หรือไม่ หรือต้องเปลี่ยนทั้งโคมเลย รบกวนด้วยคับป๋าๆ
หัวข้อ: Re: หลอดไฟเบรคดวงที่สามขาดไป1หลอด เคลมได้หรือเปล่าคับ เริ่มหัวข้อโดย: nan&name ที่ กุมภาพันธ์ 23, 2014, 01:53:39 pm ถ้ายังอยู่ในประกันเคลมเลยคับป๋า smile..
หัวข้อ: Re: หลอดไฟเบรคดวงที่สามขาดไป1หลอด เคลมได้หรือเปล่าคับ เริ่มหัวข้อโดย: nuom ที่ กุมภาพันธ์ 23, 2014, 03:00:36 pm หลอดละไม่ถึง ร้อยครับ วิธีเปลี่ยนดูในคู่มือ เลยครับ ไม่ยาก ลองดูครับ smile..
หัวข้อ: Re: หลอดไฟเบรคดวงที่สามขาดไป1หลอด เคลมได้หรือเปล่าคับ เริ่มหัวข้อโดย: Andy Crooker ที่ กุมภาพันธ์ 23, 2014, 08:09:40 pm หลอดละไม่ถึง ร้อยครับ วิธีเปลี่ยนดูในคู่มือ เลยครับ ไม่ยาก ลองดูครับ smile.. หลอดไฟเบรคที่อยู่ประตูท้ายด้านบนที่ติดกับหลังคาคับผมหัวข้อ: Re: หลอดไฟเบรคดวงที่สามขาดไป1หลอด เคลมได้หรือเปล่าคับ เริ่มหัวข้อโดย: utopia ที่ กุมภาพันธ์ 23, 2014, 09:13:38 pm ส่วนใหญ่ไฟเบรคดวงที่สามในแถว จะแบ่งเป็นดวง ๆ ประมาณ 6-8 ดวง โดยในแต่ละดวงที่เห็นจะใช้หลอดไฟหรี่
ลิ้งค์นี้ D.I.Y. เปลี่ยนไฟเป็น LED http://www.pajerosport-thailand.com/forum/index.php?topic=13196.0 หัวข้อ: Re: หลอดไฟเบรคดวงที่สามขาดไป1หลอด เคลมได้หรือเปล่าคับ เริ่มหัวข้อโดย: ปาอ้วน ที่ กุมภาพันธ์ 23, 2014, 11:22:18 pm smile.. แกะออกเปลี่ยนเองเลยครับป๋าไม่ยาก
ใช้มืองัดฝาครอบด้านนอก(สีครีม)ออก(ไม่ใช้น๊อตใช้หมุดยึด)โดยใช้นิ้วสอดเข้าไปตรงขอบบริเวณไฟเบลคดวงที่สามแล้วออกแรงดึงฝาครอบก็จะหลุด และมองเห็นขั้วหลอดไฟ(สีดำ)เรียงกันอยู่สามขั้ว วิธีถอดให้จับขั้วหมุนนิดเดียวลักษณะทวนเข็มนาฬิกาหลอดก็จะหลุดออกมาครับ ปล. หลอดไฟเบรคดวงที่สามของปาเจโรสปอร์ตมีสามหลอดขนาดหลอดละ 16 วัตต์ 12 โวลท์ ลองดูครับป๋าไม่ยากใช้เวลาไม่นาน :D หัวข้อ: Re: หลอดไฟเบรคดวงที่สามขาดไป1หลอด เคลมได้หรือเปล่าคับ เริ่มหัวข้อโดย: Kumnuan ที่ กุมภาพันธ์ 23, 2014, 11:52:26 pm หลอดไฟน่าจะเคลมไม่ได้ครับ
หัวข้อ: Re: หลอดไฟเบรคดวงที่สามขาดไป1หลอด เคลมได้หรือเปล่าคับ เริ่มหัวข้อโดย: BigFather ที่ กุมภาพันธ์ 24, 2014, 09:17:42 am หลอดไฟเคลมไม่ได้ครับ แต่ถ้าเป็นที่ขั้วเคลมได้ครับ
ตาม DIY ที่ป๋าเอก Utopia ให้ไปเลยครับ นานนนนนนนน กว่าจะเปลี่ยน ติดลูกเล่นเข้าไปอีกหน่อยก็แปลกดีนะครับ..(http://image.ohozaa.com/i/65a/MkkjP3.JPG) (http://image.ohozaa.com/view2/xqisrWftWGbBmQkU) หัวข้อ: Re: หลอดไฟเบรคดวงที่สามขาดไป1หลอด เคลมได้หรือเปล่าคับ เริ่มหัวข้อโดย: Andy Crooker ที่ กุมภาพันธ์ 26, 2014, 11:44:50 am ขอบคุณมากคับป๋าๆทุกท่าน
|