หัวข้อ: เรื่องของ RV meter กับรถในไทย เริ่มหัวข้อโดย: burint ที่ กุมภาพันธ์ 19, 2014, 06:02:22 pm คือเห็น link อันนี้คับ ดีลเลอร์เขาแถม RV meter
http://www.mitsubnt.com/pajero-promotion/ โทรไปถามมิตซู ปทท คำตอบคือ เป็นการโปรโมตของดีลเลอร์ค่ะ เขาจะแถมอะไรเขาสามารถทำได้ ทางเราคอนโทรไม่ได้ค่ะ โทรไปถามมิตซู ผู้ที่ทำโปรโมชั่น คำตอบคือ ทางเราให้เป็นของแถมโดยติดตั้งโดยช่างของเราที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะคับ ที่อื่นอาจทำไม่ได้ โทรไปถามมิตซูหน้าปากซอยบ้าน คำตอบคือ น่าจะเป็นดอกเบี้ยปกติจึงทำแถมให้นะคะ แต่ตัวนี้ถ้าติดแล้วมันจะไปมีปัญหาที่แผงคอที่พวงมาลัยถ้าเกิดปัญหาที่ระบบไฟเข้าที่กล่อง euc ถ้าเสียขึ้นมาทางมิตซูเขาจะไม่รับประกันนะสิคะเพราะเป็นการดัดแปลงต่อเติมเพิ่มเข้ามาในตัวรถไม่ใช่ระบบเดิมๆจากมิตซู ไม่แนะนำให้ติดเพิ่มถ้ามีปัญหาจะไม่สามารถเคลมประกันได้ คืออยากได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง ในฐานะลูกค้า ไม่ได้มีเจตนาอย่างใดอย่างอื่นครับ ถ้าอย่างไรขอรบกวนคำแนะนำ หรือคำอธิบายด้วยครับ หัวข้อ: Re: เรื่องของ RV meter กับรถในไทย เริ่มหัวข้อโดย: utopia ที่ กุมภาพันธ์ 19, 2014, 07:38:52 pm อันนี้คงตอบแทนไม่ได้ทั้งหมดว่าจะอยู่นอกเหนือการรับประกันหรือไม่
อย่างแรกต้องคุยกับทาง mmth และ nbt ให้ชัดเจน ถึงกรณีที่เราซื้อรถใหม่ แต่ทางดีลเลอร์มีแคมเปญเช่น หากเกิดปัญหาจะสามารถเคลมได้กับใคร แต่ถ้าไม่มั่นใจ เปลี่ยนของแถมเป็นอย่างอื่นหรือส่วนลดเพิ่มแทน ลองพิจารณาดูครับ หัวข้อ: Re: เรื่องของ RV meter กับรถในไทย เริ่มหัวข้อโดย: seto16(เอก) ที่ กุมภาพันธ์ 20, 2014, 04:52:28 pm อันนี้คงตอบแทนไม่ได้ทั้งหมดว่าจะอยู่นอกเหนือการรับประกันหรือไม่ อย่างแรกต้องคุยกับทาง mmth และ nbt ให้ชัดเจน ถึงกรณีที่เราซื้อรถใหม่ แต่ทางดีลเลอร์มีแคมเปญเช่น หากเกิดปัญหาจะสามารถเคลมได้กับใคร แต่ถ้าไม่มั่นใจ เปลี่ยนของแถมเป็นอย่างอื่นหรือส่วนลดเพิ่มแทน ลองพิจารณาดูครับ ตามนี้ครับ ต้องเคลียร์เป็นเอกสารให้จบก่อนออกรถครับ หัวข้อ: Re: เรื่องของ RV meter กับรถในไทย เริ่มหัวข้อโดย: Kaka ที่ กุมภาพันธ์ 22, 2014, 01:37:32 pm ต้องยืนยันด้วย เอกสารด้วยครับว่ามีให้
|