หัวข้อ: อยากได้คลิป vdo หรือวิธีการใช้เนวิเกเตอร์แบบระเอียด ของรถรุ่น v6 คะ เริ่มหัวข้อโดย: aerena ที่ ธันวาคม 27, 2013, 07:32:00 pm เคยลองใช้ ดูแล้ว มันงงๆ เหมือน เรานำทางมัน มากกว่าที่ รถจะนำทางเราคะ เลยอยากสอบถามผู้รู้ ยังไงช่วยแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆคะ
หัวข้อ: Re: อยากได้คลิป vdo หรือวิธีการใช้เนวิเกเตอร์แบบระเอียด ของรถรุ่น v6 คะ เริ่มหัวข้อโดย: papaava ที่ ธันวาคม 30, 2013, 09:11:52 pm ต้องลองไปดูในเว็บ speednavi ละครับ
ผมเองเคยใช้ speednavi มานานมากล่ะ ตอนแรกนึกว่าง่ายๆ พอมาใช้ในตัว v6 งง ครับ ใช้ยากกว่าที่เคยใช้อ่ะ ปัจจุบันยังไม่ได้ลองต่อเลย มัวแต่แปลง youtube ให้เล่นกะเครื่องเสียง v6 อยู่ หัวข้อ: Re: อยากได้คลิป vdo หรือวิธีการใช้เนวิเกเตอร์แบบระเอียด ของรถรุ่น v6 คะ เริ่มหัวข้อโดย: aerena ที่ ธันวาคม 30, 2013, 09:34:14 pm ขอบคุณมากนะคะ สำหรับคำแนะนำ แล้วจะลองเข้าไปดู นะคะ สาธุ
หัวข้อ: Re: อยากได้คลิป vdo หรือวิธีการใช้เนวิเกเตอร์แบบระเอียด ของรถรุ่น v6 คะ เริ่มหัวข้อโดย: kung246 ที่ ธันวาคม 31, 2013, 07:39:19 pm ผม ใช้ 2.5GT 4WD แต่เดิมผมเข้าใจว่า ไม่มีระบบเนวิฯ มาให้ จะติดมาให้เฉพาะ รุ่น V6 แต่เอาเข้าจริงๆ........ smile.. รุ่นผมกลับติดมาให้ มีระบบเนวิฯ มาให้ด้วย เพิ่งมารู็ทีหลังหลังจากใช่มาแล้วเป็นเดือนน ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยม
|