หัวข้อ: ไฟเปิด/ปิดปุ่มแอร์หลัง กับไฟเปิด/ปิดเสียงสัญญาณเซนเซอร์ถอยหลังไม่ติดครับ เริ่มหัวข้อโดย: ruth ที่ ธันวาคม 16, 2013, 10:45:13 pm แต่ไฟที่ปุ่มยังติดเวลาเปิดไฟหน้า และการสั่งเปิด/ปิด แอร์หลังและเสียงสัญญาณยังทำงานปกติ ไม่ทำงานแต่ไฟแสดงสถานะที่ปุ่มเท่านั้น ใครเคยเป็นบ้างครับ
หัวข้อ: Re: ไฟเปิด/ปิดปุ่มแอร์หลัง กับไฟเปิด/ปิดเสียงสัญญาณเซนเซอร์ถอยหลังไม่ติดครับ เริ่มหัวข้อโดย: ruth ที่ ธันวาคม 18, 2013, 07:33:06 pm เจอสาเหตุแล้วครับ คือหลอดไฟสีเขียวของเจ้าปุ่มเปิดแอร์ตอนหลังมันขาดครับ อยู่ในประกันก็เลยจัดการเคลมไปเรียบร้อย ตัวตั้ง 9 ร้อยบาทแนะครับ ส่วนไฟ Sonar off ที่เรือนไมล์ไม่ติดตรงนี้เพิ่งทราบว่า จริงๆการเปิด-ปิดต้องทำในตำแหน่งเกียร์ R ครับ ไฟแสดงสถานะถึงจะติด ถ้าอยู่เกียร์อื่นๆกดเปิด-ปิดไปก็จะไม่มีไฟแสดงที่เรือนไมล์
หัวข้อ: Re: ไฟเปิด/ปิดปุ่มแอร์หลัง กับไฟเปิด/ปิดเสียงสัญญาณเซนเซอร์ถอยหลังไม่ติดครับ เริ่มหัวข้อโดย: Petchy ที่ ธันวาคม 18, 2013, 08:28:16 pm เจอสาเหตุแล้วครับ คือหลอดไฟสีเขียวของเจ้าปุ่มเปิดแอร์ตอนหลังมันขาดครับ อยู่ในประกันก็เลยจัดการเคลมไปเรียบร้อย ตัวตั้ง 9 ร้อยบาทแนะครับ ส่วนไฟ Sonar off ที่เรือนไมล์ไม่ติดตรงนี้เพิ่งทราบว่า จริงๆการเปิด-ปิดต้องทำในตำแหน่งเกียร์ R ครับ ไฟแสดงสถานะถึงจะติด ถ้าอยู่เกียร์อื่นๆกดเปิด-ปิดไปก็จะไม่มีไฟแสดงที่เรือนไมล์ แล้วมันใช้ทำอะไรครับปุ่มนี้ หัวข้อ: Re: ไฟเปิด/ปิดปุ่มแอร์หลัง กับไฟเปิด/ปิดเสียงสัญญาณเซนเซอร์ถอยหลังไม่ติดครับ เริ่มหัวข้อโดย: nan&name ที่ ธันวาคม 18, 2013, 11:20:51 pm เจอสาเหตุแล้วครับ คือหลอดไฟสีเขียวของเจ้าปุ่มเปิดแอร์ตอนหลังมันขาดครับ อยู่ในประกันก็เลยจัดการเคลมไปเรียบร้อย ตัวตั้ง 9 ร้อยบาทแนะครับ ส่วนไฟ Sonar off ที่เรือนไมล์ไม่ติดตรงนี้เพิ่งทราบว่า จริงๆการเปิด-ปิดต้องทำในตำแหน่งเกียร์ R ครับ ไฟแสดงสถานะถึงจะติด ถ้าอยู่เกียร์อื่นๆกดเปิด-ปิดไปก็จะไม่มีไฟแสดงที่เรือนไมล์ แล้วมันใช้ทำอะไรครับปุ่มนี้ ปุ่มเปิดปิดแอร์ด้านหลังกับปุ่มเปิดปิดเสียงสัญญาณเตือนเวลาถอยหลังคับป๋า smile.. หัวข้อ: Re: ไฟเปิด/ปิดปุ่มแอร์หลัง กับไฟเปิด/ปิดเสียงสัญญาณเซนเซอร์ถอยหลังไม่ติดครับ เริ่มหัวข้อโดย: Petchy ที่ ธันวาคม 19, 2013, 09:07:48 am ปุ่ม Sonar ตอนแรกผมนึกว่ามันปล่อยคลื่นหาปลาได้ ยอดเยี่ยม
|