หัวข้อ: รับน้องปา4WD'2012มาแล้วจะติดจอกลาง-กระจังหน้าตะแกรง-กราบข้าง-ปรึกษาหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Sudtiluck ที่ ตุลาคม 30, 2011, 09:53:23 pm คือว่าน้องปา'2012เป็นแอร์ราวอยู่ข้างบน สามารถติดจอกกลางได้มั๊ยครับถ้าได้ ช่วยแนะนำร้าน-เบอร์โทรด้วยครับ แถวศรีนคริทร์ยิ่งดีครับ หรือถ้าเป็นจอฝังหมอนอันไหนดีกว่าครับ
แล้วกระจังหน้าที่เป็นตะแกรงสีดำขอบโครเมี่ยม อยากจะเปลี่ยนตรงกับมิตซูรุ่นไหนครับ อยากได้ของแท้เลยครับ รุ่น'2012มันมีคิ้วกันกระแทกมา ติดกาบข้างทับไปเลยได้มั๊ยครับ อีกข้อจะเปลี่ยนยาง-แม็กช์เป็นขอบ18หรือ20ดีครับ ขอบ20ก็กลัวสงสารช่วงล่างครับ กินน้ำมันต่างกะ18เยอะมั๊ยครับ ถ้าเปลี่ยนเป็นขอบ18หรือ20 ช่วยแนะนำไซด์ขนาดของยางกะแม็กช์ด้วยครับ และก็ช่วยแนะนำร้านให้ด้วยยิ่งดีเลย ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ สาธุ สาธุ สาธุ หัวข้อ: Re: รับน้องปา4WD'2012มาแล้วจะติดจอกลาง-กระจังหน้าตะแกรง-กราบข้าง-ปรึกษาหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Tee_Kb ที่ พฤศจิกายน 02, 2011, 08:51:41 pm 1.จอกลางติดได้คับหาร้านที่ชำนาญงานหน่อย...ส่วนร้านเด๋วรอสมาชิกที่อยู่แถวศรีนคริทร์มาบอกอีกทีนะคับ
2.ของเอาของไทรทันมาเทียบรูว่าตรงไหมถ้าตรงก็น่าจะใส่ได้นะคับ...แต่ถ้าเป็นผมจะสั่งของก็อปมาใส่ดีกว่าคับถูกดี 3.รุ่น'2012มันมีคิ้วกันกระแทกมาให้สวยนะคับ(แล้วแต่มุมมองของเจ้าของรถนะคับ)...ต้องแกะของเก่าออกแล้วติดทับไปดีกว่านะคับ 4.เมื่อก่อนผมเคยใส่18 ตอนนี้เปลี่ยนมาใส่20แล้วคับ...ผมว่าการกระด้าง-กินนํามันไม่ต่างกันมากนะคับ...ส่วนร้านลองดูในกระทู้ซื้อ-ขายอ่ะคับ หัวข้อ: Re: รับน้องปา4WD'2012มาแล้วจะติดจอกลาง-กระจังหน้าตะแกรง-กราบข้าง-ปรึกษาหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: pamoo182 ที่ พฤศจิกายน 02, 2011, 10:33:01 pm heart heart heart heartได้ทุกอย่างเลยครับจัดเต็ม like like like like
หัวข้อ: Re: รับน้องปา4WD'2012มาแล้วจะติดจอกลาง-กระจังหน้าตะแกรง-กราบข้าง-ปรึกษาหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Black Angel No.181 ที่ พฤศจิกายน 02, 2011, 11:41:03 pm ถ้าต้องการใส่ขอบ20 แล้วไม่กระด้างหรือนุ่มหนึบกว่าของติดรถ แนะนำต้องทำช่วงล่างด้วยครับ ooo
สำหรับช่วงล่างของน้องปามีสูตรสำเร็จที่ได้ผ่านการทดลอง ทดสอบ จากป๋าๆหลายๆท่าน ไม่ต้องเสียเวลาไปลองถูกลองผิดเอง :D หัวข้อ: Re: รับน้องปา4WD'2012มาแล้วจะติดจอกลาง-กระจังหน้าตะแกรง-กราบข้าง-ปรึกษาหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: JoeDeViL ที่ พฤศจิกายน 03, 2011, 02:46:42 am ก้มีร้านข้างๆ ตรงธ.กรุงศรี ถนนศรีนครินทร์ เลยทางเข้าแบริ่งปั๊ม เอสโซ่ไปหน่อยครับ ขาออกนะครับ สังเกตุง่ายก่อน จะกลับรถ ไปสี่แยกเทพารักษ์ อะครับ ชื่อร้าน พี เอส อิเล็คทรอนิคส์ เป็นร้านของรุ่นพี่ผมเองครับ ฝีมือพอใช้ได้ ลองเข้าไปคุยดูก่อนได้ครับ บอกว่าโจ้ แนะนำมาก็ได้ครับ เบอร์โทร 0898916573 ชื่อเจ้าของพี่ธี ครับ จะเอาของไปให้เค้าติดหรือว่า จะติดกับทางร้านเลยก็ได้ครับ ราคาไม่แรง บอกเลยว่างบมีเท่าไหร่ พี่เค้าจะจัดให้เองครับ
หัวข้อ: Re: รับน้องปา4WD'2012มาแล้วจะติดจอกลาง-กระจังหน้าตะแกรง-กราบข้าง-ปรึกษาหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: EnGiNeEriNg No.407 ที่ พฤศจิกายน 04, 2011, 05:35:16 pm ถ้าต้องการใส่ขอบ20 แล้วไม่กระด้างหรือนุ่มหนึบกว่าของติดรถ แนะนำต้องทำช่วงล่างด้วยครับ ooo หวัดดีครับป๋า มีไรแนะนำน้องนุ่งบ้างนะ.....อิอิ สาธุ สาธุสำหรับช่วงล่างของน้องปามีสูตรสำเร็จที่ได้ผ่านการทดลอง ทดสอบ จากป๋าๆหลายๆท่าน ไม่ต้องเสียเวลาไปลองถูกลองผิดเอง :D หัวข้อ: Re: รับน้องปา4WD'2012มาแล้วจะติดจอกลาง-กระจังหน้าตะแกรง-กราบข้าง-ปรึกษาหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Prapan ที่ พฤศจิกายน 07, 2011, 12:39:57 pm รบกวนถ่ายรูปแล้วแชร์ให้ดูหน่อยได้ไหมครับ ขอบคุณมากครับ
หัวข้อ: Re: รับน้องปา4WD'2012มาแล้วจะติดจอกลาง-กระจังหน้าตะแกรง-กราบข้าง-ปรึกษาหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: joke ที่ พฤศจิกายน 07, 2011, 03:55:44 pm กระจังหน้าแบบตะแกรงของนอก (นอกศูนย์ 555) เวลารับของตรวจสอบ "รู" ที่ขอบกระจังด้วยครับ จุดยึดกระจังมี 2 จุด และจุดติดกิ๊บยางกันน้ำอีกฝั่งละ 4
ของผมรับมามีแต่จุดยึดกระจัง แต่ดันไม่มีรูยึดกิ๊บติดยาง ต้องมาเจาะเองอีก แต่ก็สมราคา "พันห้า" grimace
|