Pajero Sport-Thailand ปาเจโร่สปอร์ตไทยแลนด์

Small Room => มิตติ้งกิจกรรมต่างๆ เดินทาง ท่องเที่ยว => ข้อความที่เริ่มโดย: tepanan_not ที่ พฤษภาคม 29, 2013, 10:23:01 pm



Languages

หัวข้อ: ทอ.บ่อฝ้าย จ.ประจวบ
เริ่มหัวข้อโดย: tepanan_not ที่ พฤษภาคม 29, 2013, 10:23:01 pm
ขอคำแนะนำหน่อยครับ...ว่าจะพาครอบครัวไปเที่ยวหัวหิน ได้หมายที่ ทอ.บ่อฝ้าย ป๋าท่านใดเคยไปพักมาบ้างแล้วขอความคิดเห็นหน่อยครับ


หัวข้อ: Re: ทอ.บ่อฝ้าย จ.ประจวบ
เริ่มหัวข้อโดย: Tee_Kb ที่ พฤษภาคม 29, 2013, 10:51:43 pm
เด่วผมถามป๋าชำนาญให้นะคับ เห็นว่าเคยไปพักมา eie


หัวข้อ: Re: ทอ.บ่อฝ้าย จ.ประจวบ
เริ่มหัวข้อโดย: tepanan_not ที่ มิถุนายน 02, 2013, 08:52:27 pm
ตื่นเต้นกับทริปนี้ครับ..หลังจากไม่ได้เที่ยวทะเลมานานเป็นปีตั้งแต่ ผบ.ตั้งท้องจนป่านนี้ลูกชายสุดที่รักครบ 8 เดือนกำลังน่ารักจึงลงความเห็นกะ ผบ.ว่าเราคงได้เวลากับไปใช้ชีวิตเหมือนเคยหลังจากอยู่เฝ้าบ้านมานานแรมปี เลยหาข้อมูลแล้วมาเจอที่ ทอ.บ่อฝ้าย หัวหิน แต่กว่าจะตกลงปลงใจได้เล่นเอาเหนื่อยเหมือนกันเพราะตอนแรกตั้งใจจะไปวันเสาร์-อาทิตย์ พักบังกะโลติดทะเล กะว่าจะสูดบรรยากาศเต็มที่ แต่แล้วมีอันต้องเปลี่ยนแปลงกำหนดการนิดหน่อยเนื่องจากเสาร์-อาทิตย์บังกะโลเต็มถึงเดือนพฤศจิกา จะว่างเฉพาะวันธรรมดาที่ไม่ตรงเทศกาลวันหยุดต่อเนื่อง และเดือนนี้ทั้งเดือนมีว่างอยู่แค่ไม่กี่วัน ผม กะ ผบ.เลยลงความเห็นว่าถ้างั้นเราก็ไปวันธรรมดาก็ได้แถมได้ส่วนลด 30% อีกต่างหากเลยตัดสินใจง่ายขึ้นหน่อย แต่งานนี้คงเดินทางแค่ 3 คนพ่อแม่ลูกเพราะเป็นวันธรรมดาเพื่อนฝูงบายกันหมด เลยกะว่าจะจัดโปรแกรมเที่ยวแบบครอบครัวตัวน้อย 2 วัน 1 คืน ป๋าท่านใดพอจะแนะนำสถานที่เที่ยว จุดแวะที่น่าสนใจ หรือร้านอาหารอร่อยบรรยากาศดีๆบ้างครับ นานๆเที่ยวทีอยากให้ ผบ.ประทับใจ
ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ทอ.บ่อฝ้าย จ.ประจวบ
เริ่มหัวข้อโดย: Ricebird295 ที่ มิถุนายน 02, 2013, 09:07:30 pm
 :D ตามลิงค์นี้เลยครับป๋า..ไม่ต้องจองผ่านใครจองในเวปเลย  smile.. :
   http://www.borfai-rtaf.com/Home/Default.aspx


หัวข้อ: Re: ทอ.บ่อฝ้าย จ.ประจวบ
เริ่มหัวข้อโดย: tepanan_not ที่ มิถุนายน 02, 2013, 09:22:13 pm
จองเรียบร้อยแล้วครับ ได้วันอังคารที่ 11 โชคดีวันนั้นมีบังกะโลว่างอยู่ 2 หลัง เลยโอนเงินวางมัดจำไว้เรียบร้อย smile..