หัวข้อ: ช่วยทดสอบระบบกันขโมยด่วน !! เริ่มหัวข้อโดย: PPV No.239 ที่ กันยายน 28, 2011, 11:29:42 am พอดีไปอ่านของ MU-7 Club เขาติดชุดกันขโมย Upgrade กันมา
แล้วเจอปัญหาสามารถยกเลิกระบบได้ด้วยมือ โดยถ้าเข้ารถได้ เพียงแค่กดสัญญาณไฟฉุกเฉิน แล้วกดล๊อค ปลดล๊อคประตูตามสัญญาณไฟฉุกเฉิน ก็สามารถหยุดระบบได้แล้ว แม้คนที่ติดของ ABG ก็เป็น ใครติดอยู่บ้างลองดูให้หน่อย ผมกำลังจะเอารถไปติดกันขโมยเพิ่ม อยากได้แบบสบายใจหน่อย หรือมีแบบไหนน่าสนแนะนำด้วยครับ ที่มา http://www.mu7club.com/board/index.php?topic=13623.0 หัวข้อ: Re: ช่วยทดสอบระบบกันขโมยด่วน !! เริ่มหัวข้อโดย: Sudtiluck ที่ กันยายน 28, 2011, 12:09:15 pm โค๊ดอราม ครับ
หัวข้อ: Re: ช่วยทดสอบระบบกันขโมยด่วน !! เริ่มหัวข้อโดย: ... ที่ กันยายน 28, 2011, 01:27:24 pm ของผม ABT Z-GSM ติดตั้งเมื่อต้นปี 2010 ทดสอบดูแล้วไม่เป็นครับ
กดยังไงมันก็ยังไม่ยอมยกเลิกระบบ นอกจากกดปุ่มรีเซตหรือไม่ก็กดที่รีโมท เดี๋ยวจะลองดูว่าถ้ายังไม่ยกเลิกระบบ แล้วไปถอดแบตมันจะยังจำไว้หรือป่าว :) หัวข้อ: Re: ช่วยทดสอบระบบกันขโมยด่วน !! เริ่มหัวข้อโดย: PPV No.239 ที่ กันยายน 30, 2011, 02:41:05 pm ขอบคุณล่วงหน้าครับ ป๋าอ๊อด จะได้ลองคุยตัว Z-GSM บ้าง
หัวข้อ: Re: ช่วยทดสอบระบบกันขโมยด่วน !! เริ่มหัวข้อโดย: Tongsom ที่ ตุลาคม 01, 2011, 12:40:25 am ทุกวันนี้ ยังไม่รู้เลยว่า ที่ออกมา มีกันขโมยมาด้วยหรือเปล่า
หัวข้อ: Re: ช่วยทดสอบระบบกันขโมยด่วน !! เริ่มหัวข้อโดย: lek.sri No. 0979 ที่ พฤศจิกายน 27, 2011, 09:47:07 pm ติด Z-GSM มา มีอาการไม่ส่ง sms มาสักพักแล้วอยู่ต่างจังหวัดไม่รู้จะเข้าไปที่ศูนย์กทม.ได้เมื่อไหร่
วันนี้ลองรื้อดู ปรากฎว่าตัวโทรศัพท์ส่ง sms มันค้างไม่ตอบสนองใดๆทั้งสิ้น เลยลองถอดสายพ่วงต่อออกแล้วใส่เข้าไปใหม่ กลับใช้งานได้ปกติลองทดสอบไป 2-3 รอบก็โอเค คงไม่ต้องเข้าศูนย์แล้ว เข้าศูนย์ก็ต้องเสีย 300 บาทค่าตรวจสอบอีก ท่านที่มีอาการแบบนี้ลองเอาไปใช้ดูนะครับ ซึ่งก็สงสัยว่ามัน hang ได้งัย หัวข้อ: Re: ช่วยทดสอบระบบกันขโมยด่วน !! เริ่มหัวข้อโดย: EnGiNeEriNg No.407 ที่ พฤศจิกายน 27, 2011, 09:51:40 pm ว่าจะติดอยู่เหมือนกันครับ สาธุ สาธุ
หัวข้อ: Re: ช่วยทดสอบระบบกันขโมยด่วน !! เริ่มหัวข้อโดย: pamoo182 ที่ พฤศจิกายน 27, 2011, 10:00:35 pm good good good good goodผมใช้ระบบกัยขโมยที่ติดรถมาครับและเพิ่มLocktechครับ good good good good good
หัวข้อ: Re: ช่วยทดสอบระบบกันขโมยด่วน !! เริ่มหัวข้อโดย: EnGiNeEriNg No.407 ที่ พฤศจิกายน 27, 2011, 10:02:35 pm good good good good goodผมใช้ระบบกัยขโมยที่ติดรถมาครับและเพิ่มLocktechครับ good good good good good ตอนแรกเอาซะก็ดีล็อคเทค ไม่น่าเอามาเป็นเงินเลยมันหมดไปแล้ว อิอิ :D :D :Dหัวข้อ: Re: ช่วยทดสอบระบบกันขโมยด่วน !! เริ่มหัวข้อโดย: tatchapong ที่ พฤศจิกายน 30, 2011, 10:37:30 am กำลังจะได้น้องปามาครอบครองแลัวครับ ช่วยแนะนำกันโขมยหน่อยครับ
ติดแบบไหน ถึงจะดี ใช้งบบเท่าไหร่ ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: ช่วยทดสอบระบบกันขโมยด่วน !! เริ่มหัวข้อโดย: poparochy ที่ พฤศจิกายน 30, 2011, 05:40:51 pm good good good good goodผมใช้ระบบกัยขโมยที่ติดรถมาครับและเพิ่มLocktechครับ good good good good good ถามนิดหนึ่งครับ ว่าติดล๊อกเทคแล้วปิดฝาครอบด้านล่าง(สีดำ)ได้ไหม ของผมร้านทำแล้วปล่อยโล่งเลย ทนไม่ได้ หัวข้อ: Re: ช่วยทดสอบระบบกันขโมยด่วน !! เริ่มหัวข้อโดย: ruth ที่ พฤศจิกายน 30, 2011, 05:48:28 pm good good good good goodผมใช้ระบบกัยขโมยที่ติดรถมาครับและเพิ่มLocktechครับ good good good good good ถามนิดหนึ่งครับ ว่าติดล๊อกเทคแล้วปิดฝาครอบด้านล่าง(สีดำ)ได้ไหม ของผมร้านทำแล้วปล่อยโล่งเลย ทนไม่ได้ หัวข้อ: Re: ช่วยทดสอบระบบกันขโมยด่วน !! เริ่มหัวข้อโดย: Bangbor999 ปาหวาน ที่ พฤศจิกายน 30, 2011, 06:40:30 pm ของผม ABT Z-GSM ติดตั้งเมื่อต้นปี 2010 ทดสอบดูแล้วไม่เป็นครับ ป่าอ๊อด ค่าเสียหายเท่าไรครับ ในการติดตั้ง กำลังเล่งอยู่ว่าจะเอาตัวไหนดี กำลังศึกษาสมาดกาด ที่โฆษณา ทาง จส 100 อยู่ครับ goodกดยังไงมันก็ยังไม่ยอมยกเลิกระบบ นอกจากกดปุ่มรีเซตหรือไม่ก็กดที่รีโมท เดี๋ยวจะลองดูว่าถ้ายังไม่ยกเลิกระบบ แล้วไปถอดแบตมันจะยังจำไว้หรือป่าว :) หัวข้อ: Re: ช่วยทดสอบระบบกันขโมยด่วน !! เริ่มหัวข้อโดย: poparochy ที่ พฤศจิกายน 30, 2011, 06:52:28 pm good good good good goodผมใช้ระบบกัยขโมยที่ติดรถมาครับและเพิ่มLocktechครับ good good good good good ถามนิดหนึ่งครับ ว่าติดล๊อกเทคแล้วปิดฝาครอบด้านล่าง(สีดำ)ได้ไหม ของผมร้านทำแล้วปล่อยโล่งเลย ทนไม่ได้ หัวข้อ: Re: ช่วยทดสอบระบบกันขโมยด่วน !! เริ่มหัวข้อโดย: COLDFiRE ที่ พฤศจิกายน 30, 2011, 07:43:18 pm good good good good goodผมใช้ระบบกัยขโมยที่ติดรถมาครับและเพิ่มLocktechครับ good good good good good ถามนิดหนึ่งครับ ว่าติดล๊อกเทคแล้วปิดฝาครอบด้านล่าง(สีดำ)ได้ไหม ของผมร้านทำแล้วปล่อยโล่งเลย ทนไม่ได้ http://www.pajerosportsociety.com/society/index.php?topic=748.0 พอดีมาอ่านเจอ ผมทำไว้เองครับอยู่ที่บ้านหลังโน้นครับ (บ้านหลังเก่า society ครับ ) ขอให้โชคดีครับ >:D หัวข้อ: Re: ช่วยทดสอบระบบกันขโมยด่วน !! เริ่มหัวข้อโดย: KengEVO5 (No.521) ที่ พฤศจิกายน 30, 2011, 10:20:36 pm ผมล๊อคล้อนอกรถ ทั้งล้อหน้าและหลัง รถทุกคันที่บ้านก็ล๊อคแบบนี้ เพราะจอดนอกบ้าน ให้มันทุลักทุเลเข้าไว้..... :D
หัวข้อ: Re: ช่วยทดสอบระบบกันขโมยด่วน !! เริ่มหัวข้อโดย: ... ที่ ธันวาคม 01, 2011, 11:22:38 pm ของผม ABT Z-GSM ติดตั้งเมื่อต้นปี 2010 ทดสอบดูแล้วไม่เป็นครับ ป่าอ๊อด ค่าเสียหายเท่าไรครับ ในการติดตั้ง กำลังเล่งอยู่ว่าจะเอาตัวไหนดี กำลังศึกษาสมาดกาด ที่โฆษณา ทาง จส 100 อยู่ครับ goodกดยังไงมันก็ยังไม่ยอมยกเลิกระบบ นอกจากกดปุ่มรีเซตหรือไม่ก็กดที่รีโมท เดี๋ยวจะลองดูว่าถ้ายังไม่ยกเลิกระบบ แล้วไปถอดแบตมันจะยังจำไว้หรือป่าว :) ของผมตอนนั้นประมาณ 11000 ครับ แต่ปัจจุบันถ้าให้ผมเลือก ผมจะเลือกที่มีระบบ GPS บอกตำแหน่งครับ เพราะเคยได้ยินข่าวว่า หายแล้วยังตามได้คืน แม้ขโมยจะมีตัวตัดสัญญาณ GPS มาแก้ ผมก็คงมองหารุ่นที่มั่นใจได้หน่อยครับ แต่เป็นยี่ห้อไหนผมแนะนำไม่ได้ครับ ไม่เคยใช้ แต่ถ้าไม่กลัวหาย แต่กลัวไม่สะดวก ผมจะเลือกติด Smart Keyless ครับ เอาสะดวกไว้ก่อน ตอนผมติด Z-GSM ก็เน้นเอาสะดวกไว้ก่อน เพราะผมชอบขี้ลืมล็อคประตูรถครับ :D หัวข้อ: Re: ช่วยทดสอบระบบกันขโมยด่วน !! เริ่มหัวข้อโดย: TUM-CM ที่ ธันวาคม 03, 2011, 10:57:39 am ติด ABG ชุด Upgrade ครับ
ปลดล๊อคได้ด้วยมือตามวิธีที่เจ้าของกระทู้บอกมาเลย ง่ายมากๆ อย่างงี้ก็เสร็จโจรละดิ เดี๋ยวต้องรีบกลับไปที่ร้านก่อน แต่ดันอยู่เชียงใหม่ ไม่รู้ช่างเขาจะรู้เรื่องไหม เดี๋ยวกลับมารายงานผลครับ..... หัวข้อ: Re: ช่วยทดสอบระบบกันขโมยด่วน !! เริ่มหัวข้อโดย: poparochy ที่ ธันวาคม 06, 2011, 07:25:48 am ทุกวันนี้ ยังไม่รู้เลยว่า ที่ออกมา มีกันขโมยมาด้วยหรือเปล่า มีมาคับ ลองทำตามคู่มือเพื่อเปิดระะบดูคับ
|