หัวข้อ: ศรีสะเกษ ปาเจโรชนรถพยาบาลขระไปรับคนเจ็บ เริ่มหัวข้อโดย: yuiiphone007 ที่ ธันวาคม 27, 2012, 10:13:06 am http://77.nationchannel.com/home/318429/ ห่างจากศูนย์มิตซูบิชิ ไม่ถึง 2 กิโลเมตรเองคัรบ......
หัวข้อ: Re: ศรีสะเกษ ปาเจโรชนรถพยาบาลขระไปรับคนเจ็บ เริ่มหัวข้อโดย: POPPY ที่ ธันวาคม 27, 2012, 11:11:40 am ระวังกันหน่อยครับ อันตรายจริงๆ
หัวข้อ: Re: ศรีสะเกษ ปาเจโรชนรถพยาบาลขระไปรับคนเจ็บ เริ่มหัวข้อโดย: Tee_Kb ที่ ธันวาคม 27, 2012, 01:10:50 pm ขับรถปลอดภัยทุกท่านนะคับ...อย่าประมาณกัน สาธุ
หัวข้อ: Re: ศรีสะเกษ ปาเจโรชนรถพยาบาลขระไปรับคนเจ็บ เริ่มหัวข้อโดย: ruth ที่ ธันวาคม 27, 2012, 01:34:02 pm ใครที่เพิ่งได้น้องปามาใหม่ อยากให้ระวัง อยากให้ทำความคุ้นเคยกับรถก่อนครับ เพราะรอบต้นๆเหมือนรถจะอืดนิดๆ แต่ถ้ารอบกลาง-รอบสูง รถจะมีอัตราเร่งที่สูงมาก กว่าจะรู้ตัวว่าถึงทางโค้ง หรือมีรถอยู่ข้างหน้าบางทีเกินร้อยไปเยอะแล้ว และเนื่องจากรถหนักเกิน 2 ตัน เวลาหยุดรถจึงไม่ง่ายเหมือนรถเก๋งครับ ได้มาแรกๆยังไม่คุ้นกันผมก็เกือบไปอัดท้ายคันหน้าตอนแซงรถขึ้นเขา ตอนหักขวาแซงขึ้นไปก็อยากจะแซงให้มันขาด เหยียบคันเร่งส่งไป พอรอบมันได้ขนาดขึ้นเขารถยังพุ่งเอาๆ แต่คันหน้าดันเร่งไม่ออก หรือไม่ยอมเร่งก็ไม่ทราบ ผมตามหลังแค่ยกคันเร่งยังไม่พอ เหยียบเบรคกันเต็มที่ถึงรอดไม่ชนท้ายคันหน้า
หัวข้อ: Re: ศรีสะเกษ ปาเจโรชนรถพยาบาลขระไปรับคนเจ็บ เริ่มหัวข้อโดย: Toppornsak ที่ ธันวาคม 27, 2012, 08:34:29 pm ใครที่เพิ่งได้น้องปามาใหม่ อยากให้ระวัง อยากให้ทำความคุ้นเคยกับรถก่อนครับ เพราะรอบต้นๆเหมือนรถจะอืดนิดๆ แต่ถ้ารอบกลาง-รอบสูง รถจะมีอัตราเร่งที่สูงมาก กว่าจะรู้ตัวว่าถึงทางโค้ง หรือมีรถอยู่ข้างหน้าบางทีเกินร้อยไปเยอะแล้ว และเนื่องจากรถหนักเกิน 2 ตัน เวลาหยุดรถจึงไม่ง่ายเหมือนรถเก๋งครับ ได้มาแรกๆยังไม่คุ้นกันผมก็เกือบไปอัดท้ายคันหน้าตอนแซงรถขึ้นเขา ตอนหักขวาแซงขึ้นไปก็อยากจะแซงให้มันขาด เหยียบคันเร่งส่งไป พอรอบมันได้ขนาดขึ้นเขารถยังพุ่งเอาๆ แต่คันหน้าดันเร่งไม่ออก หรือไม่ยอมเร่งก็ไม่ทราบ ผมตามหลังแค่ยกคันเร่งยังไม่พอ เหยียบเบรคกันเต็มที่ถึงรอดไม่ชนท้ายคันหน้า เป็นแบบนี้จริงๆครับ ต่อไปจะระวังให้มากๆ ขอบคุณครับหัวข้อ: Re: ศรีสะเกษ ปาเจโรชนรถพยาบาลขระไปรับคนเจ็บ เริ่มหัวข้อโดย: veeraa332000 ที่ ธันวาคม 27, 2012, 09:38:39 pm ขับรถปลอดภัยทุกท่านนะคับ...อย่าประมาณกัน สาธุ ใครที่เพิ่งได้น้องปามาใหม่ อยากให้ระวัง อยากให้ทำความคุ้นเคยกับรถก่อนครับ เพราะรอบต้นๆเหมือนรถจะอืดนิดๆ แต่ถ้ารอบกลาง-รอบสูง รถจะมีอัตราเร่งที่สูงมาก กว่าจะรู้ตัวว่าถึงทางโค้ง หรือมีรถอยู่ข้างหน้าบางทีเกินร้อยไปเยอะแล้ว และเนื่องจากรถหนักเกิน 2 ตัน เวลาหยุดรถจึงไม่ง่ายเหมือนรถเก๋งครับ ได้มาแรกๆยังไม่คุ้นกันผมก็เกือบไปอัดท้ายคันหน้าตอนแซงรถขึ้นเขา ตอนหักขวาแซงขึ้นไปก็อยากจะแซงให้มันขาด เหยียบคันเร่งส่งไป พอรอบมันได้ขนาดขึ้นเขารถยังพุ่งเอาๆ แต่คันหน้าดันเร่งไม่ออก หรือไม่ยอมเร่งก็ไม่ทราบ ผมตามหลังแค่ยกคันเร่งยังไม่พอ เหยียบเบรคกันเต็มที่ถึงรอดไม่ชนท้ายคันหน้า สาธุ สาธุ สาธุ หัวข้อ: Re: ศรีสะเกษ ปาเจโรชนรถพยาบาลขระไปรับคนเจ็บ เริ่มหัวข้อโดย: plaslid ที่ ธันวาคม 28, 2012, 10:54:52 pm ขอแสดงความเสียใจกับผู้เสียชีวิตด้วย
ตั้งสติ ก่อนสตาร์ทกัน หัวข้อ: Re: ศรีสะเกษ ปาเจโรชนรถพยาบาลขระไปรับคนเจ็บ เริ่มหัวข้อโดย: suppchok ที่ ธันวาคม 31, 2012, 03:31:22 pm อย่าคิดว่าเอาอยู่ จะปลอดภัย O0
หัวข้อ: Re: ศรีสะเกษ ปาเจโรชนรถพยาบาลขระไปรับคนเจ็บ เริ่มหัวข้อโดย: sab-racing ที่ ธันวาคม 31, 2012, 09:28:41 pm ขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับ สาธุ
หัวข้อ: Re: ศรีสะเกษ ปาเจโรชนรถพยาบาลขระไปรับคนเจ็บ เริ่มหัวข้อโดย: excellent ที่ มกราคม 01, 2013, 04:41:03 pm ขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับ
|