หัวข้อ: โช๊ค AZTEX FORCE เริ่มหัวข้อโดย: boy_gls ที่ ธันวาคม 13, 2012, 11:27:50 am มีใครเคยใช้โช๊ค AZTEX FORCE บ้างครับ 4 ต้น 13,000 พอดีลงล้อ 20 เลยอยากได้โช๊คใหม่ครับ ป๋าๆแนะนำด้วยครับ
หัวข้อ: Re: โช๊ค AZTEX FORCE เริ่มหัวข้อโดย: sathapat ที่ ธันวาคม 13, 2012, 02:44:57 pm ถูกดีแท้! ตกใจหมด
หัวข้อ: Re: โช๊ค AZTEX FORCE เริ่มหัวข้อโดย: metang12 ที่ ธันวาคม 19, 2012, 05:50:32 pm ผมว่า oldman ดีกว่าไหม แต่ราคาแรงนิดนึง
หัวข้อ: Re: โช๊ค AZTEX FORCE เริ่มหัวข้อโดย: waranun ที่ ธันวาคม 26, 2012, 11:07:04 pm ผมใช้โปรเฟนเดอร์ครับ ราคา 4 ต้น 7000 กว่าบาท หนึบดีครับ ล ใช้มาเกือบปี วันนี้ไปเปลี่ยนผ้า้บรก ปรากฎว่า โช๊กหน้าซ้ายรั่ว โทรไปที่บริษัท เขาให้นำไปเปลี่ยนได้ทันทีครับ และเปลี่ยนให้เป็นคู่ครับ แต่ต้องเอาไปยื่นหมูยื่นแมว วันนี้ก็เลยเปลี่ยนเรียบร้อยครับ หนึบดีเหมือนเดิม พร้อมกับผ้าเบรกที่ดีครับ ผมใช้ trw ไม่มีผงฝุ่น กินจานมีครับแต่ไม่มาก เป็นอีกทางือกนะครับ ดีกว่าโช้กเก่าแน่นอนและที่สำคัญ เคลมได้ดีและง่าย
หัวข้อ: Re: โช๊ค AZTEX FORCE เริ่มหัวข้อโดย: kim_nattawoot ที่ ธันวาคม 28, 2012, 04:30:31 pm มีใครเคยลองโช๊ค winner บ้างครับ
หัวข้อ: Re: โช๊ค AZTEX FORCE เริ่มหัวข้อโดย: Exit370 ที่ ธันวาคม 28, 2012, 08:02:12 pm ผมใช้โปรเฟนเดอร์ครับ ราคา 4 ต้น 7000 กว่าบาท หนึบดีครับ ล ใช้มาเกือบปี วันนี้ไปเปลี่ยนผ้า้บรก ปรากฎว่า โช๊กหน้าซ้ายรั่ว โทรไปที่บริษัท เขาให้นำไปเปลี่ยนได้ทันทีครับ และเปลี่ยนให้เป็นคู่ครับ แต่ต้องเอาไปยื่นหมูยื่นแมว วันนี้ก็เลยเปลี่ยนเรียบร้อยครับ หนึบดีเหมือนเดิม พร้อมกับผ้าเบรกที่ดีครับ ผมใช้ trw ไม่มีผงฝุ่น กินจานมีครับแต่ไม่มาก เป็นอีกทางือกนะครับ ดีกว่าโช้กเก่าแน่นอนและที่สำคัญ เคลมได้ดีและง่าย แนะนำเพิ่มเติมร้านที่ไปติดให้ด้วยซิครับจะได้เป็นอีกแนวทางครับ ใส่แล้วเป็นอย่างไรบ้างละครับ หัวข้อ: Re: โช๊ค AZTEX FORCE เริ่มหัวข้อโดย: waranun ที่ ธันวาคม 29, 2012, 02:31:34 pm ไม่แนะนำครับผมเคยติด กระโดดเหมือนกบ สุดท้ายแตกกระจายครับ. อย่าใกล้ครับ
มีใครเคยลองโช๊ค winner บ้างครับ หัวข้อ: Re: โช๊ค AZTEX FORCE เริ่มหัวข้อโดย: waranun ที่ ธันวาคม 29, 2012, 02:37:08 pm ผมใช้โปรเฟนเดอร์ครับ ราคา 4 ต้น 7000 กว่าบาท หนึบดีครับ ล ใช้มาเกือบปี วันนี้ไปเปลี่ยนผ้า้บรก ปรากฎว่า โช๊กหน้าซ้ายรั่ว โทรไปที่บริษัท เขาให้นำไปเปลี่ยนได้ทันทีครับ และเปลี่ยนให้เป็นคู่ครับ แต่ต้องเอาไปยื่นหมูยื่นแมว วันนี้ก็เลยเปลี่ยนเรียบร้อยครับ หนึบดีเหมือนเดิม พร้อมกับผ้าเบรกที่ดีครับ ผมใช้ trw ไม่มีผงฝุ่น กินจานมีครับแต่ไม่มาก เป็นอีกทางือกนะครับ ดีกว่าโช้กเก่าแน่นอนและที่สำคัญ เคลมได้ดีและง่าย แนะนำเพิ่มเติมร้านที่ไปติดให้ด้วยซิครับจะได้เป็นอีกแนวทางครับ ใส่แล้วเป็นอย่างไรบ้างละครับ ผมใช้มา 1 ปี ดีกว่าติดรถครับ ไม่โยน ไม่ยวบยาบ หากอยู่ กทม ซื้อกับบริษัทและไปรับที่ โกดัง ตรงวิภาวดี ติดต่อ คุณกีระติ 0899243551ส่วนที่ติดผมเลือกชัวรๆ คอกพิท สาขาติวานนท์แถวบ้านครับ ทุกอย่างจบ หรือ ที่ผมไปติดครั้งแรก แถวปากซอยสุทธิสาร กีระติแนะนำ ครับ ผมไม่มีส่วนได้ส่วนเสียนะนำประสบการณ์มาเล่ากันฟังหากสงสัย pm มาครับ
|