หัวข้อ: ปรึกษา ฤกษ์ 22พย.เซลล์ขอเลื่อนจะไปอบรม//แต่ 24พ.ย. เซลล์บอกว่ารถไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: gigy_juum ที่ พฤศจิกายน 16, 2012, 05:39:39 pm ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเป็นก่อน 22 พ.ย. หรือ หลัง 22 พ.ย. crying
เนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu แต่ตอนไปจองบอกเค้าว่าจะรับรถ 26 พ.ย. :( แต่ได้ฤกษ์ใหม่ เป็น 22 พ.ย. และรีบใช้รถด้วย ทำไงดีค่ะ :'( (ก่อนหน้านี้ ก็เพิ่งถอนจองจากอีกที่มาเนื่องจากเค้าหารถสีที่ต้องการให้ไม่ได้) รู้สึกเหนื่อย หน่าย แย่ และเศร้ากับเซลล์มิตซูแล้วค่ะ ทำไมการได้น้องปามาครอบครองมันแสนยากขนาดนี้ค่ะ crying หัวข้อ: Re: ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu เริ่มหัวข้อโดย: kittisak.1589 ที่ พฤศจิกายน 16, 2012, 07:59:15 pm ของผมก็คล้ายแบบนี้ครับ จิตใจครุ่นคิดวิตกกังวลไปหมด
ฤกษ์วันออกรถที่ได้ ไม่ตรงกับวันที่รถพร้อม วิ่งวุ่นไปหมด จนได้พบกับคนที่ให้ฤกษ์อีกหลายๆคน เขาบอกว่า.. วันมีทั้งวันดี และวันไม่ดี ฤกษ์มีทั้งฤกษ์ดี และฤกษ์ไม่ดี แต่..วันดีมีมากกว่าวันไม่ดี ฤกษ์ดีก็มีมากว่าฤกษ์ไม่ดี วันที่ให้ฤกษ์นั้นส่วนมากจะให้วันที่ดีที่สุด แต่วันอื่นๆ ก็ไม่ได้หมายความว่าไม่ดีนะครับ แต่อาจจะดีไม่ที่สุด และวันไม่ดี ฤกษ์ที่ไม่ดีนั้น ก็จะมีแค่ไม่กี่วัน ไม่กี่เวลา ลองดูวันอื่นนะครับที่เป็นวันดี แต่อาจจะไม่ใช่วันธงชัย ถ้าเป็นวันที่เราสะดวกและรู้สึกว่าดีก็น่าจะใช้ได้ มีพระอาจารย์ท่านหนึ่งผมเคยรับฟังเรื่องนี้ ตอนท่านเทศน์ แล้วมีโยมถามเรื่องนี้ ท่านบอกว่า....... เอาแบบนี้นะ ถ้าโยมไปสมัครงานสำคัญตำแหน่งดีๆ วันหนึ่งเขาโทรมา นัดให้ไปสอบสัมภาษณ์ เพื่อรับเข้าทำงาน แต่ในวันนั้น โยมดุแล้วไม่ใช่วันฤกษ์ที่ดีที่สุด โยมจะบอกปัดเขาไป แล้วต่อลองขอไปสัมภาษณ์วันที่โยมดูฤกษ์มาหรือเปล่า ผมแค่มาพูดคุยให้หายกังวลใจนะครับ ทางออกคุณคงมีอยู่แล้ว ขอให้สมหวังนะครับ หัวข้อ: Re: ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu เริ่มหัวข้อโดย: Pete_SEC ที่ พฤศจิกายน 16, 2012, 08:22:40 pm แล้วแต่มุมมองครับ
บางคนก็มองว่าเซลส์ควรจะมาส่งก่อน ตามใจลูกค้า เรื่องประชุมไว้ทีหลัง ส่วนเซลส์ก็อาจจะประชุมสำนักงาน ซึ่งถือว่าสำคัญ จึงจำเป็นต้องขอเลื่อน เพราะไม่มีใคร อยู่ๆอยากเลื่อนลูกค้าให้รู้สึกไม่ดีหรอก เว้นแต่เซลส์แย่จริงๆ ^^ หัวข้อ: Re: ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu เริ่มหัวข้อโดย: gigy_juum ที่ พฤศจิกายน 16, 2012, 08:36:14 pm ของผมก็คล้ายแบบนี้ครับ จิตใจครุ่นคิดวิตกกังวลไปหมด ขอบคุณมากเลยค่ะ ยกตัวอย่างซะเห็นภาพเลย pleasantsupriseฤกษ์วันออกรถที่ได้ ไม่ตรงกับวันที่รถพร้อม วิ่งวุ่นไปหมด จนได้พบกับคนที่ให้ฤกษ์อีกหลายๆคน เขาบอกว่า.. วันมีทั้งวันดี และวันไม่ดี ฤกษ์มีทั้งฤกษ์ดี และฤกษ์ไม่ดี แต่..วันดีมีมากกว่าวันไม่ดี ฤกษ์ดีก็มีมากว่าฤกษ์ไม่ดี วันที่ให้ฤกษ์นั้นส่วนมากจะให้วันที่ดีที่สุด แต่วันอื่นๆ ก็ไม่ได้หมายความว่าไม่ดีนะครับ แต่อาจจะดีไม่ที่สุด และวันไม่ดี ฤกษ์ที่ไม่ดีนั้น ก็จะมีแค่ไม่กี่วัน ไม่กี่เวลา ลองดูวันอื่นนะครับที่เป็นวันดี แต่อาจจะไม่ใช่วันธงชัย ถ้าเป็นวันที่เราสะดวกและรู้สึกว่าดีก็น่าจะใช้ได้ มีพระอาจารย์ท่านหนึ่งผมเคยรับฟังเรื่องนี้ ตอนท่านเทศน์ แล้วมีโยมถามเรื่องนี้ ท่านบอกว่า....... เอาแบบนี้นะ ถ้าโยมไปสมัครงานสำคัญตำแหน่งดีๆ วันหนึ่งเขาโทรมา นัดให้ไปสอบสัมภาษณ์ เพื่อรับเข้าทำงาน แต่ในวันนั้น โยมดุแล้วไม่ใช่วันฤกษ์ที่ดีที่สุด โยมจะบอกปัดเขาไป แล้วต่อลองขอไปสัมภาษณ์วันที่โยมดูฤกษ์มาหรือเปล่า ผมแค่มาพูดคุยให้หายกังวลใจนะครับ ทางออกคุณคงมีอยู่แล้ว ขอให้สมหวังนะครับ ที่เหลือคือคงต้องต่อรองกะคุณพ่อว่าเปลี่ยนฤกษ์ได้ป่าววว eie หัวข้อ: Re: ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu เริ่มหัวข้อโดย: gigy_juum ที่ พฤศจิกายน 16, 2012, 08:39:34 pm แล้วแต่มุมมองครับ ถ้าคุณเซลล์เค้าติดธุระจริงๆ ก็คงต้องเลื่อนวัน แต่รับรถโดยไม่มีเซลล์ได้ป่าวววค่ะ eieบางคนก็มองว่าเซลส์ควรจะมาส่งก่อน ตามใจลูกค้า เรื่องประชุมไว้ทีหลัง ส่วนเซลส์ก็อาจจะประชุมสำนักงาน ซึ่งถือว่าสำคัญ จึงจำเป็นต้องขอเลื่อน เพราะไม่มีใคร อยู่ๆอยากเลื่อนลูกค้าให้รู้สึกไม่ดีหรอก เว้นแต่เซลส์แย่จริงๆ ^^ เข้าใจเซลล์ค่ะ แต่เราก็มีธุระต้องใช้รถจิงๆ :( หัวข้อ: Re: ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu เริ่มหัวข้อโดย: stock /ต๊อก ที่ พฤศจิกายน 16, 2012, 09:13:49 pm สวัสดีครับ ผมฤกษ์สดวกครับ ยิ่งเร็วยิ่งดี :D
หัวข้อ: Re: ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu เริ่มหัวข้อโดย: knowinglandfanc ที่ พฤศจิกายน 16, 2012, 10:33:01 pm ความเห็นส่วนตัวครับ ถ้าฤกษ์วันที่22ไม่ได้คือเซลล์ไม่อยู่แล้ว ถ้าวันที่24 สะดวกไหม ที่บ้านน้องสาวก็กำลังออกรถใหม่เป็นวันนั้น ตั้งแต่เช้าถึงประมาณ10โมง คนที่นับถือท่านดูให้ น้องปาผมก็ออกตามที่ท่านดูให้เมื่อวันที่30สิงหา2555ที่ผ่านมา แต่ก็น่าเห็นใจนะลองถามเซลล์คนนั้นก็ได้ว่ามีวิธีหรือแนวทางอะไรบ้างที่จะทำให้เราได้รถในวันนั้น เพราะถ้าการประชุม ผมว่าอาจจะบังหน้าเพราะรถอาจจะยังไม่พร้อมหรือเปล่า เพราะเรื่องประชุมกับเรื่องทำมาหากินมันน่าจะแยกแยะความสำคัญได้นะ ถ้าทำให้บริษัทมีเงินเข้ามา ถ้าผมเป็นหัวหน้าผมก็ให้ไปทำหน้าที่ให้เสร็จแล้วกลับมาประชุม เรื่องแค่นี้เซลล์เขาใช้หัวอะไรคิดกันนะ ขอให้ได้รถตามใจปราถนาครับ
หัวข้อ: Re: ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu เริ่มหัวข้อโดย: veeraa332000 ที่ พฤศจิกายน 16, 2012, 10:44:47 pm ไม่เห็นเกี่ยวเลยครับ เซล์ลไม่ว่างฝากใครไว้ก็ได้นี่ครับ วันรับรถเราก็แค่ไปรับรถพร้อมเงินดาวน์(ซื้อเป็นแคชเชียร์เช็ค)ไปให้ มีเซ็นต์เอกสารบางอย่างให้ผ่ายบัญชีจัดการก็ได้ ติดขัดอะไรก็ในเซล์ลมาหาเราภายหล้งก็ได้นี่ครับ...
หัวข้อ: Re: ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu เริ่มหัวข้อโดย: c3_iii ที่ พฤศจิกายน 17, 2012, 01:32:24 am ไม่เห็นเกี่ยวเลยครับ เซล์ลไม่ว่างฝากใครไว้ก็ได้นี่ครับ วันรับรถเราก็แค่ไปรับรถพร้อมเงินดาวน์(ซื้อเป็นแคชเชียร์เช็ค)ไปให้ มีเซ็นต์เอกสารบางอย่างให้ผ่ายบัญชีจัดการก็ได้ ติดขัดอะไรก็ในเซล์ลมาหาเราภายหล้งก็ได้นี่ครับ... ผมเห็นด้วยนะครับ แค่เราไปก่อนวันออกรถจริงเพื่อตรวจสอบความเรียบร้อยก่อน พอวันออกรถจริง เซลล์ไม่อยู่ก็ให้เซลล์คนอื่นปล่อยรถแทนก็ได้ หัวข้อ: Re: ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu เริ่มหัวข้อโดย: ชายอิสระ ที่ พฤศจิกายน 17, 2012, 06:11:15 am ส่วนตัวผมเอาฤกษ์สะดวกครับ อุตสาห์รอตั้งนานอยากขับเต็มทนแล้ว หัวข้อ: Re: ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu เริ่มหัวข้อโดย: ritranger ที่ พฤศจิกายน 17, 2012, 07:05:03 am ผมแชร์ประสบการณ์นิดหนึ่งนะครับ วันที่ผมไปจองเซลล์บอกว่าจะได้รถกลางเดือนมกราคม 55 ที่ผ่านมา พอต้นเดือนโทรไปถาม ว่าได้รถชัวร์ๆวันที่ 17 /1/55 พอวันที่ 15 /1/55 ผมโทรไปเช็ค บอกผมว่าไม่ทัน เหตุผล รถพร้อมแล้วติดที่เอกสารการเบิกรถ น่าจะได้ 18 /1/55 เย็นๆผมเลยบอกว่าจะไปรับรถ 19/1/55 เช้าตอน 09.09 เลยรถพร้อมนะ เซลล์บอกว่าได้ๆๆ พอ 17/1/55 เซลล์โทรบอกว่าไม่ได้รับตามกำหนด น่าจะหลัง 20/1/55 ผมเลยบอกว่า ผมไม่เอาแล้วนะรถที่จองยอมยอมเสียเงินที่จองไว้ ผมไปหาศูนย์อื่นดีกว่า พูดกลับไปกลับมาผมไม่ชอบ เซลล์อึ้งไปสักพักแล้วบอกจะโทรกลับ ผ่านไปครึ่งชั่วโมง เซลล์โทรหาผมอีก บอกว่าได้รถตามที่ผมต้องการเดี๋ยวจะบอกให้คนไปรับรถที่โรงงานแล้วขับมาให้เลย ผมเลยบอกเซลล์ งั้นขอของแถมเพิ่มอีกล๊ะกัน เซลล์บอกว่าได้ตามที่ผมขอ ผมได้รถตามที่ผมต้องการและเวลาที่กำหนดครับ เรื่องของเรื่อง ถ้าเราไม่รับรถที่จองไว้ เนื่องจากเป็นความผิดของเซลล์เพราะรถไม่มาตามที่เราได้ตกลงกันไว้ เซลล์จะถูกปรับเงิน(หลายบาทเลย)และจะไม่ได้เงินเปอร์เซนต์จากการขายรถ เมื่อรถมาแล้วไปรู้จะไปขายให้ใครด้วย เรายอมเสีย 5000 แต่เซลล์เสียเงินหลายหมื่น ยังไงเซลล์มันต้องหาเราให้เราจนได้ตามที่เราตกลงกันไว้ ไม่งั้นงานเข่้าเซลล์แน่นอน ( ผมรู้หลังจากรับรถแล้วเซลล์เป็นคนบอกผมเอง)
หัวข้อ: Re: ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu เริ่มหัวข้อโดย: _TOM_ ที่ พฤศจิกายน 17, 2012, 07:22:30 am ไม่เห็นเกี่ยวเลยครับ เซล์ลไม่ว่างฝากใครไว้ก็ได้นี่ครับ วันรับรถเราก็แค่ไปรับรถพร้อมเงินดาวน์(ซื้อเป็นแคชเชียร์เช็ค)ไปให้ มีเซ็นต์เอกสารบางอย่างให้ผ่ายบัญชีจัดการก็ได้ ติดขัดอะไรก็ในเซล์ลมาหาเราภายหล้งก็ได้นี่ครับ... ผมเห็นด้วยนะครับ แค่เราไปก่อนวันออกรถจริงเพื่อตรวจสอบความเรียบร้อยก่อน พอวันออกรถจริง เซลล์ไม่อยู่ก็ให้เซลล์คนอื่นปล่อยรถแทนก็ได้ หัวข้อ: Re: ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu เริ่มหัวข้อโดย: gigy_juum ที่ พฤศจิกายน 17, 2012, 08:20:23 am สวัสดีครับ ผมฤกษ์สดวกครับ ยิ่งเร็วยิ่งดี :D อยากได้ฤกษ์สะดวกด้วย และความสบายใจของที่บ้านด้วยค่ะ eieหัวข้อ: Re: ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu เริ่มหัวข้อโดย: gigy_juum ที่ พฤศจิกายน 17, 2012, 08:26:19 am ความเห็นส่วนตัวครับ ถ้าฤกษ์วันที่22ไม่ได้คือเซลล์ไม่อยู่แล้ว ถ้าวันที่24 สะดวกไหม ที่บ้านน้องสาวก็กำลังออกรถใหม่เป็นวันนั้น ตั้งแต่เช้าถึงประมาณ10โมง คนที่นับถือท่านดูให้ น้องปาผมก็ออกตามที่ท่านดูให้เมื่อวันที่30สิงหา2555ที่ผ่านมา แต่ก็น่าเห็นใจนะลองถามเซลล์คนนั้นก็ได้ว่ามีวิธีหรือแนวทางอะไรบ้างที่จะทำให้เราได้รถในวันนั้น เพราะถ้าการประชุม ผมว่าอาจจะบังหน้าเพราะรถอาจจะยังไม่พร้อมหรือเปล่า เพราะเรื่องประชุมกับเรื่องทำมาหากินมันน่าจะแยกแยะความสำคัญได้นะ ถ้าทำให้บริษัทมีเงินเข้ามา ถ้าผมเป็นหัวหน้าผมก็ให้ไปทำหน้าที่ให้เสร็จแล้วกลับมาประชุม เรื่องแค่นี้เซลล์เขาใช้หัวอะไรคิดกันนะ ขอให้ได้รถตามใจปราถนาครับ คุณพ่ออยากให้ออก 22ค่ะ แล้ววันที่24มีธุระต้องใช้รถไปงานแต่งค่ะ เด๋วคงต้องหาววิธีคุยกับเซลล์ค่ะว่ามีวิธีไหนบ้าง ขอบคุณมากนะค่ะ สาธุ หัวข้อ: Re: ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu เริ่มหัวข้อโดย: gigy_juum ที่ พฤศจิกายน 17, 2012, 08:29:37 am ไม่เห็นเกี่ยวเลยครับ เซล์ลไม่ว่างฝากใครไว้ก็ได้นี่ครับ วันรับรถเราก็แค่ไปรับรถพร้อมเงินดาวน์(ซื้อเป็นแคชเชียร์เช็ค)ไปให้ มีเซ็นต์เอกสารบางอย่างให้ผ่ายบัญชีจัดการก็ได้ ติดขัดอะไรก็ในเซล์ลมาหาเราภายหล้งก็ได้นี่ครับ... ใครส่งมอบรถก็ได้ใช่มั๊ยค่ะ ถ้าอย่างนั้นจีก็มีหวังแล้ว เดี๋ยววันนี้โทรไปคุยกันอีกครั้งค่ะ :D ยอดเยี่ยมหัวข้อ: Re: ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu เริ่มหัวข้อโดย: gigy_juum ที่ พฤศจิกายน 17, 2012, 08:31:35 am ส่วนตัวผมเอาฤกษ์สะดวกครับ อุตสาห์รอตั้งนานอยากขับเต็มทนแล้ว ตามใจท่านหน่อยค่ะ หัวข้อ: Re: ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu เริ่มหัวข้อโดย: gigy_juum ที่ พฤศจิกายน 17, 2012, 08:41:46 am ผมแชร์ประสบการณ์นิดหนึ่งนะครับ วันที่ผมไปจองเซลล์บอกว่าจะได้รถกลางเดือนมกราคม 55 ที่ผ่านมา พอต้นเดือนโทรไปถาม ว่าได้รถชัวร์ๆวันที่ 17 /1/55 พอวันที่ 15 /1/55 ผมโทรไปเช็ค บอกผมว่าไม่ทัน เหตุผล รถพร้อมแล้วติดที่เอกสารการเบิกรถ น่าจะได้ 18 /1/55 เย็นๆผมเลยบอกว่าจะไปรับรถ 19/1/55 เช้าตอน 09.09 เลยรถพร้อมนะ เซลล์บอกว่าได้ๆๆ พอ 17/1/55 เซลล์โทรบอกว่าไม่ได้รับตามกำหนด น่าจะหลัง 20/1/55 ผมเลยบอกว่า ผมไม่เอาแล้วนะรถที่จองยอมยอมเสียเงินที่จองไว้ ผมไปหาศูนย์อื่นดีกว่า พูดกลับไปกลับมาผมไม่ชอบ เซลล์อึ้งไปสักพักแล้วบอกจะโทรกลับ ผ่านไปครึ่งชั่วโมง เซลล์โทรหาผมอีก บอกว่าได้รถตามที่ผมต้องการเดี๋ยวจะบอกให้คนไปรับรถที่โรงงานแล้วขับมาให้เลย ผมเลยบอกเซลล์ งั้นขอของแถมเพิ่มอีกล๊ะกัน เซลล์บอกว่าได้ตามที่ผมขอ ผมได้รถตามที่ผมต้องการและเวลาที่กำหนดครับ เรื่องของเรื่อง ถ้าเราไม่รับรถที่จองไว้ เนื่องจากเป็นความผิดของเซลล์เพราะรถไม่มาตามที่เราได้ตกลงกันไว้ เซลล์จะถูกปรับเงิน(หลายบาทเลย)และจะไม่ได้เงินเปอร์เซนต์จากการขายรถ เมื่อรถมาแล้วไปรู้จะไปขายให้ใครด้วย เรายอมเสีย 5000 แต่เซลล์เสียเงินหลายหมื่น ยังไงเซลล์มันต้องหาเราให้เราจนได้ตามที่เราตกลงกันไว้ ไม่งั้นงานเข่้าเซลล์แน่นอน ( ผมรู้หลังจากรับรถแล้วเซลล์เป็นคนบอกผมเอง) เดี๋ยววันนี้ก็จะโทรไปคุยกับเซลล์ดูค่ะ แต่ก็บอกเค้าคร่าวๆแล้วว่าถ้าไม่ได้ 22 อาจจะไม่รับรถ >:( เราก็อยากได้รถ และหวังว่าเค้าคงอยากขายด้วย ส่วนเรื่องขอของแถมเพิ่มคงไม่หล่ะค่ะ ขี้เกียจคุยเยอะแล้วค่ะ เซลล์ไม่ได้แถมเยอะอยู่แล้ว cry1 หัวข้อ: Re: ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu เริ่มหัวข้อโดย: gigy_juum ที่ พฤศจิกายน 17, 2012, 08:58:19 am ไม่เห็นเกี่ยวเลยครับ เซล์ลไม่ว่างฝากใครไว้ก็ได้นี่ครับ วันรับรถเราก็แค่ไปรับรถพร้อมเงินดาวน์(ซื้อเป็นแคชเชียร์เช็ค)ไปให้ มีเซ็นต์เอกสารบางอย่างให้ผ่ายบัญชีจัดการก็ได้ ติดขัดอะไรก็ในเซล์ลมาหาเราภายหล้งก็ได้นี่ครับ... ผมเห็นด้วยนะครับ แค่เราไปก่อนวันออกรถจริงเพื่อตรวจสอบความเรียบร้อยก่อน พอวันออกรถจริง เซลล์ไม่อยู่ก็ให้เซลล์คนอื่นปล่อยรถแทนก็ได้ หัวข้อ: Re: ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu เริ่มหัวข้อโดย: sl ที่ พฤศจิกายน 17, 2012, 07:48:30 pm ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเป็นก่อน 22 พ.ย. หรือ หลัง 22 พ.ย. crying เนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu แต่ตอนไปจองบอกเค้าว่าจะรับรถ 26 พ.ย. :( แต่ได้ฤกษ์ใหม่ เป็น 22 พ.ย. และรีบใช้รถด้วย ทำไงดีค่ะ :'( (ก่อนหน้านี้ ก็เพิ่งถอนจองจากอีกที่มาเนื่องจากเค้าหารถสีที่ต้องการให้ไม่ได้) รู้สึกเหนื่อย หน่าย แย่ และเศร้ากับเซลล์มิตซูแล้วค่ะ ทำไมการได้น้องปามาครอบครองมันแสนยากขนาดนี้ค่ะ crying ผมรออีกยี่ห้อหนึ่งหลายเดือนเบื่อจะรอ หันมาปาเจโรหาข้อมูล2-3วัน วันพุธไปจอง-วันเสาร์เช้าไปออกรถเลย เรื่องฤกษสะดวกครับได้รถมาหลายคันไม่ได้เจิมกับพระหรืออาจารย์ที่ไหน... ให้คุณพ่อ+คุณแม่เรานี้แหละนั่งในรถให้พรดีที่สุด (ความเห็นส่วนตัวนะครับ) หัวข้อ: Re: ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu เริ่มหัวข้อโดย: gigy_juum ที่ พฤศจิกายน 18, 2012, 02:28:32 pm ผมรออีกยี่ห้อหนึ่งหลายเดือนเบื่อจะรอ หันมาปาเจโรหาข้อมูล2-3วัน วันพุธไปจอง-วันเสาร์เช้าไปออกรถเลย เรื่องฤกษสะดวกครับได้รถมาหลายคันไม่ได้เจิมกับพระหรืออาจารย์ที่ไหน... ให้คุณพ่อ+คุณแม่เรานี้แหละนั่งในรถให้พรดีที่สุด (ความเห็นส่วนตัวนะครับ) จริงๆแล้วจีออกรถวันไหนก็ได้ แต่คุณพ่อRequest 22 พ.ย.เลยค่ะ strive ส่วนเรื่องเจิมให้คุณพ่อคุณเจิมให้ก่อนแน่นนอนค่ะ smile.. หัวข้อ: Re: ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu เริ่มหัวข้อโดย: gigy_juum ที่ พฤศจิกายน 19, 2012, 05:38:04 pm สรุปคือ....รถมาไม่ทันวันที่22 :( แต่น่าจะทันวันที่ 26 พ.ย.ค่ะ cry1 ก็ตามนั้นค่ะ crying
หัวข้อ: Re: ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu เริ่มหัวข้อโดย: kittisak.1589 ที่ พฤศจิกายน 20, 2012, 08:41:07 am นับวันรอต่อไปอีกสักนิดนะครับ
อย่าใจร้อนครับ เดี๋ยวการตรวจติดตั้งของช่างที่ ศูนย์ จะทำไม่ปราณีต ของผมเร่งเซลล์มากไปสองวัน รู้สึก การติดตั้งบางอย่างทำไม่ค่อยเรียบร้อย หัวข้อ: Re: ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu เริ่มหัวข้อโดย: กล้องแดง ที่ พฤศจิกายน 20, 2012, 09:05:08 am ผมว่าน่าต่อรองกับเซลล์ก่อนมากกว่า แค่ส่งมอบรถรับกับใครก็ได้คุณทำเอกสารไว้ก็พอ เพราะเรานัดกันแล้วไม่ใช่เด็กเล่นขายของ
หัวข้อ: Re: ปรึกษาค่ะ ฤกษ์ออกรถ 22/11/55 เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรมอะไรซักอย่างของ Mitsu เริ่มหัวข้อโดย: gigy_juum ที่ พฤศจิกายน 20, 2012, 01:12:09 pm นับวันรอต่อไปอีกสักนิดนะครับ ก็คงต้องรอตามที่คุณเซลล์เค้าบอกแหละค่ะ รอมาหลายเดือนก็รอแล้ว รออีกซัก5-6วัน impatientอย่าใจร้อนครับ เดี๋ยวการตรวจติดตั้งของช่างที่ ศูนย์ จะทำไม่ปราณีต ของผมเร่งเซลล์มากไปสองวัน รู้สึก การติดตั้งบางอย่างทำไม่ค่อยเรียบร้อย ก็หวังว่าการติดตั้งคงเรียบร้อยสมบูรณ์วันนั้นค่ะ grin ยอดเยี่ยม ผมว่าน่าต่อรองกับเซลล์ก่อนมากกว่า แค่ส่งมอบรถรับกับใครก็ได้คุณทำเอกสารไว้ก็พอ เพราะเรานัดกันแล้วไม่ใช่เด็กเล่นขายของ จีก็พยายามต่อรองกับเค้าแล้ว แต่เค้าเพิ่มเหตุผลมาว่ารถยังไม่เข้ามา ยังไงก็ไม่ทัน crying เค้าก็ขอเป็นวันที่ 26 พ.ย. ค่ะ ทันแน่ ก็เลยปล่อยไปตามนั้นค่ะ ก็เลยบอกเค้าถาม 26 พ.ย. ไม่ได้ ก็ไม่เอาแล้ว จะไปจองงาน motor expo แล้วค่ะ strive หัวข้อ: Re: ปรึกษา ฤกษ์ 22พย.เซลล์ขอเลื่อนเนื่องจากจะไปอบรม//แต่ 24พ.ย. เซลล์บอกว่ารถไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: gigy_juum ที่ พฤศจิกายน 24, 2012, 01:46:03 pm วันนี้โทรไปถามเซลล์ว่ารถมารึยังเซลล์ บอกว่า... รถไม่ได้ค่ะ :'(
เค้าบอกว่าไม่ทราบเหมือนกันว่าทำไมเพราะเลขครัชซีก็ขึ้นแล้ว อาจจะมีปัญญหาเรื่องเอกสาร ต้องตามเรื่องวันจันทร์ และวันจันทร์26/11ก็เป็นวันรับรถ ไม่ทันอยู่ดี ลูกค้าสนใจเป็น MY13 มั๊ยค่ะ แล้วก็แนะนำอ๊อปชั้นและราคา ก็เลยถามไปว่า แล้วมันทันวันจันทร์หรอ(ถามแบบกวนteen) เค้าบอกว่ารถเข้าอาทิตย์หน้าแล้ว ทันแน่นอน (คงจะเชื่อหรอกนะ) >:( ก็เลยบอกเค้าไปเลยว่างั้นเด๋วถอนจองค่ะ วางสายน้ำตาซึมเลย crying ครั้งที่2 แล้วกับเหตุการณ์แบบนี้ ไม่ไหวแล้ว.... หัวข้อ: Re: ปรึกษา ฤกษ์ 22พย.เซลล์ขอเลื่อนจะไปอบรม//แต่ 24พ.ย. เซลล์บอกว่ารถไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: kittisak.1589 ที่ พฤศจิกายน 24, 2012, 05:09:13 pm เอาใจช่วยนะครับ ถ้าบริการแย่ๆก็ลองสอบถามศูนย์อื่นดูนะครับ
ถ้าถึงที่สุด จะเปลี่ยนยี่ห้อ ก็ลองพิจารณาดูนะครับ ขอให้ซื้อรถที่ชอบ ได้รถที่ดีนะครับผม หัวข้อ: Re: ปรึกษา ฤกษ์ 22พย.เซลล์ขอเลื่อนจะไปอบรม//แต่ 24พ.ย. เซลล์บอกว่ารถไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: gigy_juum ที่ พฤศจิกายน 24, 2012, 05:33:23 pm เอาใจช่วยนะครับ ถ้าบริการแย่ๆก็ลองสอบถามศูนย์อื่นดูนะครับ ขอบคุณมากนะค่ะ แต่ชัวโมงนี้คิดไม่ออกจริงๆ ดราฟก็ทำไว้แล้ว นิมนต์พระไว้เจิมรถแล้ว แต่จบตรงไม่มีรถ cryingถ้าถึงที่สุด จะเปลี่ยนยี่ห้อ ก็ลองพิจารณาดูนะครับ ขอให้ซื้อรถที่ชอบ ได้รถที่ดีนะครับผม หัวข้อ: Re: ปรึกษา ฤกษ์ 22พย.เซลล์ขอเลื่อนจะไปอบรม//แต่ 24พ.ย. เซลล์บอกว่ารถไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: kittisak.1589 ที่ พฤศจิกายน 24, 2012, 05:53:09 pm เอาใจช่วยนะครับ ถ้าบริการแย่ๆก็ลองสอบถามศูนย์อื่นดูนะครับ ขอบคุณมากนะค่ะ แต่ชัวโมงนี้คิดไม่ออกจริงๆ ดราฟก็ทำไว้แล้ว นิมนต์พระไว้เจิมรถแล้ว แต่จบตรงไม่มีรถ cryingถ้าถึงที่สุด จะเปลี่ยนยี่ห้อ ก็ลองพิจารณาดูนะครับ ขอให้ซื้อรถที่ชอบ ได้รถที่ดีนะครับผม เห็นใจครับ เอางี้ครับ ไหนๆก็นิมนต์พระไว้แล้ว เตรียมงานต่างๆไว้แล้ว รถไม่มา ก็จัดงานแต่งงานแทนเลยครับ eie ผมล้อเล่นครับ อย่าโกรธน๊าาาา คืองี้ครับ เซลล์เขาคงเอาวันรถที่มาลงศูนย์ ตามใบตอบรับของทาง MMth เซลล์คงไม่มีเจตนาจงใจบ่ายเบี่ยงหรอกครับ กรณีผมก้เช่นกัน เซลล์บอกวันรถมาอย่างมั่นอกมั่นใจ เอาใบสั่งมอบรถ(ที่เป็นความลับ บ.) มาให้ผมดุเลย จะมีระบุสั่งซื้อ ส่งมอบรถ รุ่น..........ราคา............. รายละเอียดรถ........... ส่งมอบที่.............ในวันที่................ รวมเงินที่ศูนย์จะต้องจ่ายเงินจำนวน...........(คล้ายๆแบบนี้) พอถึงวันจริงๆ รถมาไม่ครบครับ เซลล์ก็ตอบผมไม่ได้ว่าทำไมรถผมไม่มา จนล่วงเลยมา 10 วันครับ รถถึงมา หัวข้อ: Re: ปรึกษา ฤกษ์ 22พย.เซลล์ขอเลื่อนจะไปอบรม//แต่ 24พ.ย. เซลล์บอกว่ารถไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: gigy_juum ที่ พฤศจิกายน 24, 2012, 07:52:37 pm เอาใจช่วยนะครับ ถ้าบริการแย่ๆก็ลองสอบถามศูนย์อื่นดูนะครับ ขอบคุณมากนะค่ะ แต่ชัวโมงนี้คิดไม่ออกจริงๆ ดราฟก็ทำไว้แล้ว นิมนต์พระไว้เจิมรถแล้ว แต่จบตรงไม่มีรถ cryingถ้าถึงที่สุด จะเปลี่ยนยี่ห้อ ก็ลองพิจารณาดูนะครับ ขอให้ซื้อรถที่ชอบ ได้รถที่ดีนะครับผม เห็นใจครับ เอางี้ครับ ไหนๆก็นิมนต์พระไว้แล้ว เตรียมงานต่างๆไว้แล้ว รถไม่มา ก็จัดงานแต่งงานแทนเลยครับ eie ผมล้อเล่นครับ อย่าโกรธน๊าาาา คืองี้ครับ เซลล์เขาคงเอาวันรถที่มาลงศูนย์ ตามใบตอบรับของทาง MMth เซลล์คงไม่มีเจตนาจงใจบ่ายเบี่ยงหรอกครับ กรณีผมก้เช่นกัน เซลล์บอกวันรถมาอย่างมั่นอกมั่นใจ เอาใบสั่งมอบรถ(ที่เป็นความลับ บ.) มาให้ผมดุเลย จะมีระบุสั่งซื้อ ส่งมอบรถ รุ่น..........ราคา............. รายละเอียดรถ........... ส่งมอบที่.............ในวันที่................ รวมเงินที่ศูนย์จะต้องจ่ายเงินจำนวน...........(คล้ายๆแบบนี้) พอถึงวันจริงๆ รถมาไม่ครบครับ เซลล์ก็ตอบผมไม่ได้ว่าทำไมรถผมไม่มา จนล่วงเลยมา 10 วันครับ รถถึงมา แล้วถ้าจองในงาน ปกติแล้วเราจะสามารถรับรถได้เลยมั๊ยรึต้องรอไปอีกหลายๆเดือนค่ะ :( หัวข้อ: Re: ปรึกษา ฤกษ์ 22พย.เซลล์ขอเลื่อนจะไปอบรม//แต่ 24พ.ย. เซลล์บอกว่ารถไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: kittisak.1589 ที่ พฤศจิกายน 24, 2012, 09:09:40 pm มร.อายิโนะโมะโต๊ะ เจ้าของใหยญ่ มิตซู (ล้อเล่น....) คือยังงี้ครับ ประกาศเมื่อวันที่ 16 พ.ย.55 จากนายใหญ่มิตซูความว่า.. ได้ปรับเพิ่มฟังก์ชั่นในรถ 2 รุ่น คือ ไทรตทัน กับ ปาเจโร่ สปอร์ต โดยไทรทันได้เริ่มขายแล้วในวันประกาศ ส่วน ปาเจโร่ สปอร์ต จะเริ่มขายในงาน มอเตอร์โชว์ฯ ดังนั้น......จองรถที่เซลลืเดิม กับที่งาน ผมคาดเดาว่าก็ต้องรอรับรถ 1 เดือน 2 เดือนฯ ละครับ ถ้าคุณจีจี้(ชื่อเก๋มาก) วันจันทร์จะได้ลองโทรถามเซลล์เรื่องติดตาม รถคันเดิมที่จองให้รู้เรื่อง คุณจีจี้ก็คงจะได้คำตอบครับ ว่าจะเอายังไง ถ้าได้คำตอบที่ไม่แน่ใจ ก็เบนเข็มเลยครับ ขอให้ได้รถตามที่หวังนะครับ หัวข้อ: Re: ปรึกษา ฤกษ์ 22พย.เซลล์ขอเลื่อนจะไปอบรม//แต่ 24พ.ย. เซลล์บอกว่ารถไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: gigy_juum ที่ พฤศจิกายน 25, 2012, 07:34:17 am มร.อายิโนะโมะโต๊ะ เจ้าของใหยญ่ มิตซู (ล้อเล่น....) คือยังงี้ครับ ประกาศเมื่อวันที่ 16 พ.ย.55 จากนายใหญ่มิตซูความว่า.. ได้ปรับเพิ่มฟังก์ชั่นในรถ 2 รุ่น คือ ไทรตทัน กับ ปาเจโร่ สปอร์ต โดยไทรทันได้เริ่มขายแล้วในวันประกาศ ส่วน ปาเจโร่ สปอร์ต จะเริ่มขายในงาน มอเตอร์โชว์ฯ ดังนั้น......จองรถที่เซลลืเดิม กับที่งาน ผมคาดเดาว่าก็ต้องรอรับรถ 1 เดือน 2 เดือนฯ ละครับ ถ้าคุณจีจี้(ชื่อเก๋มาก) วันจันทร์จะได้ลองโทรถามเซลล์เรื่องติดตาม รถคันเดิมที่จองให้รู้เรื่อง คุณจีจี้ก็คงจะได้คำตอบครับ ว่าจะเอายังไง ถ้าได้คำตอบที่ไม่แน่ใจ ก็เบนเข็มเลยครับ ขอให้ได้รถตามที่หวังนะครับ
|