Pajero Sport-Thailand ปาเจโร่สปอร์ตไทยแลนด์

Pajerosport Room => แนะนำ ติชม ศูนย์บริการน้องปา => ข้อความที่เริ่มโดย: sugus70 ที่ พฤศจิกายน 08, 2012, 10:28:12 am



Languages

หัวข้อ: เล่าสู่กันฟังครับ ความง่าวของผม กับ NKC ท่าพระ
เริ่มหัวข้อโดย: sugus70 ที่ พฤศจิกายน 08, 2012, 10:28:12 am
ผมออกรถ V6 กับ NKC ท่าพระ เซลล์ชื่อ เอ๋ วันแรก 1 ตค. 55 ที่ไปดูถามว่ามีรถให้ชมไหมเค้าบอกไม่มี 5 ตค. 55 ตัดสินใจจะวางเงินจอง รถสีน้ำเงิน
เค้าบอกว่ารอประมาณ 1 เดือน ผมก็ OK พอจ่ายเงินจองเสร็จหายไปซักพัก กลับมาบอกว่ามีรถอยู่ในสต๊อกแล้วไม่ได้เช็ค จะขอดูหายไปซักพักกลับมา
บอกว่ารถยังไม่มาอีก 2-3 วันถึงจะมาส่งก็ไม่ได้ว่าอะไร ผ่านไป 2-3 วันถามว่าจะออกรถเลยไหม รถพร้อมส่งแล้ว เราก็ดีใจรอไม่ถึงเดือนตกลงออกเลย
19 ตค. 55  (ส่วนเรื่องของแถมเทพๆ ที่ใส่รถแล้วจะหมดประกันผมเคยลงไปแล้ว 555)

วันออกรถ จ่ายเงิน เคลียร์เอกสารฝั่งผมเสร็จ ออกไปเสร็จชั่วคราวให้ แล้วยอกผมว่าสมุดคู่มือ และอุปกรณ์ประกอบ ไม่มีเพราะวันส่งรถ เค้าลืมของพวก
นี้ไว้บน รถที่ขนรถมาให้รับรถไปก่อนแล้วทาง มิตซู จะส่งกลับมาให้อาทิยต์หน้า ผมก็คิดว่าคงไม่เป็นไรมั้ง (มาคิดได้ว่าโง่เองที่รับมา) 1 อาทิตย์ ก็ไม่ได้
บอกสั่งซื้อให้ใหม่ทั้งชุดขอ เวลา 1-2 อาทิตย์ ผ่านไป 2 อาทิตย์ โทรไป Mitsu call center เผื่อจะช่วยได้ แจ้งไว้ก็บอกจะติดต่อกลับ ก็ไม่มีแม้เงา
โทรถาม เซลล์ เค้าบอกเนี่ยกำลังคุยกับ Mitsu ใหญ่อยู่เลย ทาง Mitsu ใหญ่ จะนำมาให้เอง อาทิตย์นี้ ไม่เกิน อาทิตย์นี้ จนถึงวันนี้ก็ยังไม่ได้  
เมื่อวานโทรไปโวยกับ ผู้จัดการศูนย์ เหมือนไม่ได้รับรู้ อะไรเลยต้องถามเซลล์ ว่าเรื่องถึงไหน ปรากฏว่า ทาง 0 ไม่ได้ทำอะไรให้เลยโยนความรับผิดชอบ
กันไปมา ระหว่าง เซลล์ กับ ฝ่ายสต๊อก สุดท้ายก็ได้คำตอบว่าจะสั่งให้ขออีก 2 อาทิตย์

** รถคนนี้มีหลักฐานว่าทาง 0 ได้รับรถมาตั้งแต่วันที่ 22 กย. 55 มีเอกสารตรวจรับรถทิ้งไว้ที่รถให้เจ็บใจเล่นๆ โดยที่น่าจะรู้แล้วว่าอุปกรณ์ไม่ครบ แต่ไม่ทำ
อะไรเลย คนซื้อคือผมเลยซวย จากการทำงานที่ไม่มีคุณภาพของคน 0 นี้ **

ลงไว้เป็นตัวอย่างนะครับ อย่ารับรถเด็ดขาดถ้าได้ของไม่ครบ


หัวข้อ: Re: เล่าสู่กันฟังครับ ความง่าวของผม กับ NKC ท่าพระ
เริ่มหัวข้อโดย: POPPY ที่ พฤศจิกายน 08, 2012, 10:34:48 am
น่าเห็นใจมากๆครับ เป็นกำลังใจให้ป๋าน่ะครับ


หัวข้อ: Re: เล่าสู่กันฟังครับ ความง่าวของผม กับ NKC ท่าพระ
เริ่มหัวข้อโดย: ปาปุ้ย พระประแดง ที่ พฤศจิกายน 08, 2012, 10:39:44 am
ของผมก็0นี้แหละครับ นัดรับรถแล้วไม่พอถึงเวลาบอกในสัญญากำหนดไว้1เดือน แต่ของผมเปลี่ยน0ทันที เอาเงินจองคืนแล้วย้ายครับ ไปอีก0 มีรถเลยไม่โกหก


หัวข้อ: Re: เล่าสู่กันฟังครับ ความง่าวของผม กับ NKC ท่าพระ
เริ่มหัวข้อโดย: Blacklancer ที่ พฤศจิกายน 08, 2012, 10:45:21 am
ขออนุญาติ ย้ายไปอยู่ห้อง ติชม ศูนย์บริการนะครับ...ป๋าท่านเจ้าของกระทู้.... :)


หัวข้อ: Re: เล่าสู่กันฟังครับ ความง่าวของผม กับ NKC ท่าพระ
เริ่มหัวข้อโดย: sugus70 ที่ พฤศจิกายน 08, 2012, 10:59:27 am
ขอ อภัย ลงผิดที่  ยอดเยี่ยม


หัวข้อ: Re: เล่าสู่กันฟังครับ ความง่าวของผม กับ NKC ท่าพระ
เริ่มหัวข้อโดย: Osaoka ที่ พฤศจิกายน 09, 2012, 12:53:40 pm
รักษามาตราฐานความห่วยไว้ได้อีกแล้วคับท่าน 0 มิตซู
แหมเหนียวแน่นจริงๆ